Chủ tịch Trịnh Văn Quyết tuyên bố tặng voucher, combo nghỉ dưỡng cho cổ đông của FLC

12/04/2021 01:38 PM | Kinh doanh

Giá trị quà tặng cho các cổ đông FLC thấp nhất là 3,5 triệu đồng và cao nhất là 100 triệu đồng.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết tuyên bố tặng voucher, combo nghỉ dưỡng cho cổ đông của FLC

Sáng 12/4, Tập đoàn FLC đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2021. Năm nay, đại hội cổ đông của FLC diễn ra trong bối cảnh cổ phiếu của tập đoàn vừa tăng mạnh, đẩy thị giá lần đầu tiên vượt qua mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu sau nhiều năm. Tại đại hội, nhiều cổ đông cũng đặt câu hỏi về việc sở hữu cổ phiếu nhiều năm qua, nhưng không nhận được sự tri ân nào, trong khi FLC vừa có hãng hàng không lại đang sở hữu hệ thống nghỉ dưỡng trải dài trên toàn quốc.

Đáp lại cổ đông, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC cho biết, để tri ân sự chia sẻ và đồng hành của các cổ đông trong suốt thời gian qua, đặc biệt trong bối cảnh các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn chung vì dịch bệnh, FLC sẽ tặng quà cho tất cả các cổ đông nắm giữ từ 80.000 cổ phiếu (tại thời điểm chốt danh sách cổ đông của Trung tâm lưu ký chứng khoán ngày 30/5/2021).

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết tuyên bố tặng voucher, combo nghỉ dưỡng cho cổ đông của FLC - Ảnh 1.

Cụ thể, FLC sẽ phát hành voucher, combo cũng như các sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt giúp các cổ đông tận hưởng hệ sinh thái dịch vụ bay – nghỉ dưỡng – golf 5 sao của Tập đoàn:

- Đối với cổ đông nắm giữ từ 80.000 đến 100.000 cổ phiếu FLC, sẽ được tặng 1 voucher 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người tại tất cả các quần thể của FLC, trị giá khoảng 3,5 triệu đồng.

- Đối với cổ đông nắm giữ từ 100.000 đến 200.000 cổ phiếu FLC, sẽ được tặng combo 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người, bao gồm vé máy bay và phòng nghỉ tại các quần thể FLC, trị giá khoảng 9,5 triệu đồng.

- Đối với cổ đông nắm giữ từ 200.000 đến 300.000 cổ phiếu FLC, sẽ được tặng combo 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người, bao gồm vé máy bay và phòng nghỉ tại các quần thể FLC, trị giá khoảng 12 triệu đồng.

- Đối với cổ đông nắm giữ từ 300.000 đến 400.000 cổ phiếu FLC, sẽ được tặng  combo 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người, bao gồm vé máy bay và phòng nghỉ tại các quần thể FLC và chơi golf không giới hạn tại các quần thể FLC, trị giá khoảng 25 triệu đồng.

- Cuối cùng, đối với cổ đông nắm giữ 400.000 cổ phiếu của Tập đoàn FLC trở lên sẽ được tặng thẻ Holiday – cho phép cổ đông nghỉ dưỡng tại các quần thể FLC trong 5 năm tại tất cả các quần thể của FLC trên toàn quốc. Giá trị thẻ lên tới 100 triệu đồng.

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết, các cổ đông cần giữ số lượng cổ phiếu tương ứng đến thời điểm sử dụng voucher.

Trên sàn chứng khoán hiện nay, cổ phiếu FLC có giá 12.200 đồng/cổ phiếu. Như vậy, nếu chưa sở hữu cổ phiếu nào của FLC mà muốn nhận quà, nhà đầu tư cần chi tối thiểu 976 triệu đồng (chưa tính phí giao dịch).

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết tuyên bố tặng voucher, combo nghỉ dưỡng cho cổ đông của FLC - Ảnh 2.

Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  flc
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân hit “Nhật ký của mẹ” kể chuyện từng mất 15.000 USD vì tiền ảo, đúc rút: Mua đất cầm sổ đỏ trên tay, tốt hơn cầm cái web không biết bao giờ nó sập!

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một trong số hơn 50.000 nhà đầu tư Việt từng chao đảo khi sàn Bitconnec* sập. Từ trải nghiệm xương máu đó, tác giả ca khúc “Nhật ký của mẹ” rút ra nhiều bài học và muốn chia sẻ để có thể giúp nhiều người tránh khỏi những mô hình lừa đảo tương tự.

Câu chuyện kinh doanh

Tặng mỗi quận một câu “thơ”, quảng cáo ngoài trời của Baemin khiến dân mạng cảm thán: Chơi vậy sao Grab, Gojek chơi lại!

Thực tế, đây là một trong những bước đi cụ thể của chiến lược "dẫn đầu địa phương" đang được Baemin triển khai khá thông minh và hiệu quả.

Hacinco nơi Giám đốc mắc Covid-19 chơi golf trong giờ làm việc: Lùng nhùng kéo dài, cổ phiếu bị hủy niêm yết

Sai phạm trong khi cổ phần hóa khiến Hacinco ở trong tình trạng không còn là công ty nhà nước nhưng cũng chẳng phải công ty cổ phần. Cổ phiếu HSC của Hacinco bị hủy niêm yết tại sàn Hà Nội từ ngày 15/12/2009.

Người vợ lần đầu lộ diện của Shark Bình: 60 đêm không ngủ vì trầm cảm và cú "dứt áo" ra đi, xây dựng sự nghiệp của riêng mình

"Nếu nói là tiếc nuối thì không. Mọi thứ phải làm lại từ đầu và tôi một lần nữa bắt tay vào những thứ nhỏ nhất" - Đào Lan Hương nói.

Đọc thêm