Tập đoàn Danh Khôi (NRC): “Không xảy ra việc bán giải chấp cổ phiếu của Chủ tịch tập đoàn”

13/05/2022 09:41 PM | Kinh doanh

Đến hết ngày 13/5, ông Lê Thống Nhất vẫn đang nắm giữ hơn 10,6 triệu cổ phiếu của công ty, tương đương 12,08% vốn điều lệ.

Tập đoàn Danh Khôi (NRC): “Không xảy ra việc bán giải chấp cổ phiếu của Chủ tịch tập đoàn”

Vừa qua, có thông tin về việc ông Lê Thống Nhất, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Danh Khôi bị dự kiến bán giải chấp 2.576.400 cổ phiếu trong phiên giao dịch ngày 6/5.

Về thông tin nêu trên, Tập đoàn Danh Khôi cho biết, tại thời điểm ngày 31/3/2022, ông Lê Thống Nhất nắm giữ hơn 10,6 triệu cổ phiếu của công ty, tương đương 12,08% vốn điều lệ Công ty.

Đến hết ngày 13/5, ông Lê Thống Nhất vẫn đang nắm giữ hơn 10,6 triệu cổ phiếu của công ty, tương đương 12,08% vốn điều lệ.

Như vậy đến ngày 13/5, số lượng cổ phiếu mà ông Lê Thống Nhất nắm giữ không thay đổi. Chủ tịch Tập đoàn Danh Khôi vẫn nắm giữ 12,08% cổ phần, không có việc bán giải chấp cổ phiếu.

Tập đoàn Danh Khôi khẳng định việc bán giải chấp cổ phiếu NRC của Chủ tịch Tập đoàn Danh Khôi là hoàn toàn không xảy ra.

Là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Danh Khôi luôn trân trọng từng cơ hội mà khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư gửi gắm. Các thông tin về Tập đoàn sẽ luôn được công khai, minh bạch và trung thực.

Trước đó, Công ty chứng khoán VNDIRECT từng công bố thông tin về việc ông Lê Thống Nhất, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Danh Khôi (tên gọi cũ là Bất động sản Netland, mã NRC) bị dự kiến bán giải chấp 2.576.400 cổ phiếu trong phiên giao dịch ngày 6/5. Với mức giá khoảng 18.000 đồng/cổ phiếu tại thời điểm đó, giá trị dự kiến bán giải chấp để thu về margin khoảng hơn 46 tỷ đồng.

Tuy nhiên, ghi nhận trong phiên 6/5, giao dịch khớp lệnh và thỏa thuận cổ phiếu NRC chỉ vài trăm nghìn đơn vị.

Trên thị trường chứng khoán, từ mức giá trên 25.000 đồng/cổ phiếu NRC giảm xuống còn quanh mốc 18.000 đồng/cổ phiếu, giảm 28% trong bối cảnh VN-Index giảm hơn 20% từ đỉnh.

Theo Bảo Vy

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Quả quyết tặng quà 10 tỷ, xe Mercedes S500 cho khách sẽ thu về 400 tỷ, môi giới triệu đô bị loại vì mang giá trị vật chất ra đánh đổi giá trị tinh thần

Trong 23 tỷ chi ra, ngoài 1 tỷ đồng tổ chức sự kiện, 22 tỷ sẽ dành cho những chương trình khuyến mãi như phần quà 10 tỷ cho khách hàng sở hữu 2 căn King & Queen; một chiếc Mercedes S500 trị giá khoảng 6 tỷ rưỡi cho khách hàng đầu tiên cọc sỉ 5 căn... Ý tưởng và sự tự tin thái quá của Tùng Lâm trong "Săn nhà triệu đô" khiến cả đội bị nhận xét lẫn lộn mục tiêu làm branding và chốt khách, đồng thời mang giá trị vật chất ra đánh đổi lấy giá trị tinh thần...

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

Cuộc sống 11 năm sau của "tỉ phú" Long An trúng độc đắc: Vẫn ở nhà cũ, vẫn chạy xe ba gác, 2 vợ sống hòa thuận, phân phát hết tiền cho người thân

Sau khi trúng thưởng, người đàn ông ở thị trấn Bến Lức không giữ nhiều tiền cho bản thân mà chỉ mong muốn một cuộc sống bình thường.

Đọc thêm