Chủ tịch HN thị sát nhà vệ sinh công cộng giữa trưa

14/10/2016 08:09 PM | Sống

Sau khi trực tiếp kiểm tra mẫu nhà vệ sinh công cộng đang được lắp đặt thử nghiệm trưa nay, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đồng ý mẫu này.

Chủ tịch TP Nguyễn Đức Chung cho biết mẫu nhà vệ sinh mới nên sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường nhưng phải đảm bảo độ bền, phù hợp cảnh quan môi trường, không gian bên trong phải rộng rãi, thoáng mát.


Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao đổi với đại diện chủ đầu tư về mẫu nhà vệ sinh mới

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao đổi với đại diện chủ đầu tư về mẫu nhà vệ sinh mới

Theo đại diện chủ đầu tư, mẫu nhà vệ sinh mới này khá hiện đại, phù hợp với môi trường và tiết kiệm năng lượng như hệ thống bật, tắt nước, đèn sáng tự động sau thời gian nhất định. Mọi đối tượng, kể cả người khuyết tật, đều sử dụng dễ dàng, chi phí lắp đặt ước tính 200 triệu đồng/nhà vệ sinh.

Dự kiến từ nay đến Tết Nguyên đán, TP sẽ lắp đặt khoảng 300 nhà vệ sinh.

Trong 1 năm, sẽ lắp đặt 1.000 nhà vệ sinh mới trên toàn thành phố.


1.000 nhà vệ sinh mới sẽ được lắp đặt và bàn giao trong 1 năm

1.000 nhà vệ sinh mới sẽ được lắp đặt và bàn giao trong 1 năm


Bên trong nhà vệ sinh mới

Bên trong nhà vệ sinh mới

Theo Trần Thường

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm