Chủ tịch Hạ viện New Zealand vừa cho em bé bú sữa, vừa chủ trì tranh luận

23/08/2019 10:57 AM | Thời sự

Trevor Mallard, chủ tịch Hạ viện New Zealand, vừa bồng một em bé vừa chủ trì phiên tranh luận hôm 21/8.

Chủ tịch Hạ viện New Zealand vừa cho em bé bú sữa, vừa chủ trì tranh luận

Hạ viện New Zealand chào đón một vị khách đặc biệt trong phiên tranh luận ngày 21/8. Đó là Tutanekai Smith-Coffey, con trai nghị sĩ Công đảng Tamati Coffey. Cậu bé được Chủ tịch Hạ viện Trevor Mallard bồng và cho bú sữa trong lúc Coffey ra ngoài. Mallard đã có 3 người con nên ông chăm sóc Tutanekai dễ dàng.

Bức ảnh chụp Mallard bế cậu bé lan truyền mạnh trên mạng xã hội. Trả lời phỏng vấn Newshub, Coffey cho biết ông cảm thấy "được đồng nghiệp tại Hạ viện thực sự ủng hộ". Tutanekai là con của Coffey và chồng, Tim Smith, sinh hồi tháng 7 thông qua một người mang thai hộ.

Theo Như Tâm

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Đọc thêm