Chủ tịch Hạ viện New Zealand vừa cho em bé bú sữa, vừa chủ trì tranh luận

23/08/2019 10:57 AM | Thời sự

Trevor Mallard, chủ tịch Hạ viện New Zealand, vừa bồng một em bé vừa chủ trì phiên tranh luận hôm 21/8.

Chủ tịch Hạ viện New Zealand vừa cho em bé bú sữa, vừa chủ trì tranh luận

Hạ viện New Zealand chào đón một vị khách đặc biệt trong phiên tranh luận ngày 21/8. Đó là Tutanekai Smith-Coffey, con trai nghị sĩ Công đảng Tamati Coffey. Cậu bé được Chủ tịch Hạ viện Trevor Mallard bồng và cho bú sữa trong lúc Coffey ra ngoài. Mallard đã có 3 người con nên ông chăm sóc Tutanekai dễ dàng.

Bức ảnh chụp Mallard bế cậu bé lan truyền mạnh trên mạng xã hội. Trả lời phỏng vấn Newshub, Coffey cho biết ông cảm thấy "được đồng nghiệp tại Hạ viện thực sự ủng hộ". Tutanekai là con của Coffey và chồng, Tim Smith, sinh hồi tháng 7 thông qua một người mang thai hộ.

Theo Như Tâm

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Người đàn bà quyền lực phía sau đế chế Samsung: Bóng hồng khiến cố chủ tịch Lee Kun Hee đến chết cũng không từ bỏ

Gia thế của bà Hong chẳng kém gì nhà chồng khi bố của bà là Bộ trưởng tư pháp thứ 9 và Bộ trưởng nội vụ thứ 21 của Hàn Quốc.

Đọc thêm