Chủ tịch BRG: Đang nghiên cứu làm sân golf, công viên Hello Kitty tại TP HCM

08/05/2019 07:20 PM | Bất động sản

Bà Nguyễn Thị Nga cho biết tập đoàn này sẽ khởi công 3 khách sạn, nghiên cứu làm sân golf, công viên Hello Kitty tại TP HCM, đồng thời mong muốn tham gia dự án Quy hoạch Khu đô thị sáng tạo.

Chủ tịch BRG: Đang nghiên cứu làm sân golf, công viên Hello Kitty tại TP HCM

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, Phó Chủ tịch thường trực Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cho biết có kế hoạch đầu tư và khởi công 3 khách sạn tại TP HCM vào năm nay, đồng thời tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án công viên Hello Kitty trong nhà ở quận 6. Thông tin được bà Nga đưa ra tại Hội nghị xúc tiến đầu tư của TP HCM sáng 8/5.

Tập đoàn BRG hoạt động trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, khách sạn, sân golf, sản xuất, bán lẻ, du lịch, giải trí..., đã và đang đầu tư vào 24 khách sạn, trong đó 18 khách sạn đã đi vào hoạt động và 7 sân golf trên cả nước nhưng chưa có ở TP HCM.

Chủ tịch BRG: Đang nghiên cứu làm sân golf, công viên Hello Kitty tại TP HCM - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Nga cho biết đã có phần chậm chân trong đầu tư vào TP HCM. Ảnh: Khổng Chiêm


Bà Nga thừa nhận việc đầu tư vào TP HCM tới thời điểm này vẫn còn "khiêm tốn và có phần chậm chân", dù TP HCM rất năng động, hấp dẫn, cởi mở. Do đó, BRG đang dự kiến đầu tư vào 3 khách sạn tại TP HCM là Crowne Plaza, Hilton Garden Inn và Diamond Complex. Về sân golf, BRG đang nghiên cứu một dự án ở huyện Hóc Môn.

Bà Nga cũng cho biết ngày 19/5, BRG sẽ khởi công dự án công viên Hello Kitty trong nhà tại Hà Nội. TP HCM cũng đang giới thiệu cho Tập đoàn một khu đất ở quận 6 để làm công viên này.

Bên cạnh đó, Tập đoàn BRG cũng rất quan tâm đến các dự án có ý nghĩa cộng đồng của thành phố như dự án Quy hoạch Khu đô thị sáng tạo (tại ba quận 2, 9, Thủ Đức). Bà Nga nói BRG có kinh nghiệm phát triển bất động sản, đặc biệt là phát triển đại dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội. Lãnh đạo BRG mong muốn có cơ hội cùng các doanh nghiệp TP HCM đầu tư phát triển Khu đô thị sáng tạo trong thời gian tới.

Theo Khổng Chiêm

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau khi bán bớt tài sản ở Việt Nam, CJ CGV tiếp tục phải đóng 30% rạp phim ở Hàn vì thua lỗ nặng

Quá khó khăn, CJ CGV vừa phải bán bớt tài sản, vừa phải giảm số lượng rạp phim để tồn tại.

Không còn mảng bán lẻ, doanh thu Vingroup vẫn tăng trưởng 14% nhờ ô tô và điện thoại bán tốt

Nếu không tính mảng bán lẻ, doanh thu của Vingroup tăng tới 51% so với cùng kỳ. Lợi nhuận quý 3 là 1.436 tỷ đồng, tăng trưởng 102%.

Thảm cảnh của những người kinh doanh nhỏ lẻ đặt cược tất cả vào Amazon để rồi mất trắng cơ nghiệp

"Cả cuộc đời mình tôi đã dậy từ 5h30 sáng và làm việc 40, 50, 60 giờ mỗi tuần", Govani nói. "Số hàng đó là tất cả những gì tôi có. Amazon đã phá hủy cuộc đời tôi, tôi chẳng làm gì sai trái cả".

Hoạt động kinh doanh chính của Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng trong quý đầu tiên CEO sinh năm 1992 điều hành

Theo báo cáo tài chính mới được công bố, Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh chính nhưng nhờ khoản lợi nhuận khác 78 tỷ đồng nên công ty thoát lỗ sau thuế.

Đọc thêm