Chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi bất ngờ lên tiếng, ngụ ý đáp trả lùm xùm "đạo nhái" Lý Tử Thất?

17/08/2020 07:22 PM | Sống

Mới đây, trên trang fanpage của mình, chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi đã đăng tải nội dung nói về nội dung các clip của mình.

Chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi bất ngờ lên tiếng, ngụ ý đáp trả lùm xùm "đạo nhái" Lý Tử Thất?

Cách đây không lâu, netizen xứ Trung gay gắt lên án việc kênh YouTube Bếp Trên Đỉnh Đồi đã có những "biểu hiện đạo nhái" Lý Tử Thất. Cụ thể, rất nhiều hình ảnh so sánh được đưa ra cho thấy các clip của Bếp Trên Đình Đồi có nét tương đồng với những clip của Lý Tử Thất về hình ảnh, góc quay, nội dung làm các món ăn ở vùng nông thôn, thậm chí cả màu sắc quần áo hay cách bày trí góc bếp nấu nướng...

Trước rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng Trung và cả Việt, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi vẫn giữ im lặng về vấn đề này. Tuy nhiên, mới đây, sau hơn 1 tháng kể từ khi xảy ra những lùm xùm nói trên, trên trang fanpage của mình, chủ nhân kênh này đã đăng tải những nội dung nói về nội dung các clip của mình. Dù không nói thẳng đến vấn đề "đạo nhái" nhưng nhiều người cho rằng kênh này đang ngụ ý nói tới vấn đề trên.

Chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi bất ngờ lên tiếng, ngụ ý đáp trả lùm xùm đạo nhái Lý Tử Thất? - Ảnh 1.
Chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi bất ngờ lên tiếng, ngụ ý đáp trả lùm xùm đạo nhái Lý Tử Thất? - Ảnh 2.
Chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi bất ngờ lên tiếng, ngụ ý đáp trả lùm xùm đạo nhái Lý Tử Thất? - Ảnh 3.

Cụ thể, Tâm An - cô gái là chủ nhân các clip Bếp Trên Đỉnh Đồi chia sẻ rằng các clip mà cô làm chỉ đơn thuần là muốn ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình, chia sẻ về các món ăn lành mạnh. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã xem và thấu hiểu mình.

"Những video tôi làm không nhằm tuyên truyền bất kì văn hóa hay nền ẩm thực nào. Chỉ đơn giản là ghi lại những điều giản đơn trong cuộc sống hằng ngày tôi học hỏi và cảm nhận được ở những nơi mình đặt chân đến.

Tôi muốn chia sẻ cuộc sống gần gũi thiên nhiên, những món ăn từ rau củ quả sạch lành, gia vị thuận tự nhiên, không hóa chất và tuyệt đối không sử dụng thịt động vật trong tất cả các video.

Mong chia sẻ những điều giản đơn nhưng hạnh phúc trong cuộc sống.

Cảm ơn các bạn đã xem và thấu hiểu".

Chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi bất ngờ lên tiếng, ngụ ý đáp trả lùm xùm đạo nhái Lý Tử Thất? - Ảnh 4.

Mới đây, trên kênh YouTube Bếp Trên Đỉnh Đồi cũng đã ra clip đầu tiên kể từ sau khi xảy ra lùm xùm "đạo nhái". Clip này có tựa đề "Nông dân 4.0", chỉ vỏn vẹn 48 giây, giống như trailer về một clip mới sắp ra mắt. Nhiều người cho rằng, clip này đã khác biệt hơn hẳn so với các clip trước đó, không còn giống Lý Tử Thất nữa.

Chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi bất ngờ lên tiếng, ngụ ý đáp trả lùm xùm đạo nhái Lý Tử Thất? - Ảnh 5.

Nguồn: Bếp Trên Đỉnh Đồi, Lý Tử Thất.

Nuko

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm