Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai?

04/11/2021 08:59 PM | Xã hội

Từ sau khi Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tiết lộ đã ly hôn ông xã doanh nhân, cư dân mạng rất tò mò danh tính của người đàn ông này.

Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai?

Thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận đã ly hôn với doanh nhân Phúc Thành sau 3 năm gắn bó khiến khán giả bất ngờ. Được biết, chồng cũ của Đặng Thu Thảo tên là Trần Phúc Thành, sinh năm 1990. Anh là một nhân vật có tiếng trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng, đã làm qua nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt được biết tới với vai trò là nhà sản xuất phim và một diễn viên. 

Đặng Thu Thảo và ông xã bén duyên, quen nhau bắt đầu từ bộ phim Hồn Lụa do Phúc Thành tham gia sản xuất. Sau đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã đã tổ chức tiệc cưới tại Cần Thơ vào tháng 11/2018. Sau khi kết hôn, người đẹp dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình, sinh em bé. Trong khi đó, doanh nhân Phúc Thành tập trung vào kinh doanh vật liệu xây dựng tại An Giang.

Thu Thảo từng nhận xét chồng cũ là một người hiền lành, tâm lý. Nàng hậu cũng đã chia sẻ về Phúc Thành trước ngày lên xe hoa: "Chồng tôi không phải đại gia về tiền bạc nhưng là đại gia tình cảm, đi đâu cũng được mọi người yêu quý. Anh giỏi nhiều lĩnh vực. Trước khi chuyển sang kinh doanh anh là diễn viên, nhà sản xuất phim. Tôi luôn tự hào, hãnh diện về anh. Tôi biết Phúc Thành sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất của mình".

 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 1.

Doanh nhân Phúc Thành dù còn trẻ tuổi nhưng anh là nhân vật có tiếng trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng tại An Giang

 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 2.
 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 3.
 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 4.

Chồng cũ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo là người sống rất kín tiếng

 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 5.

Cặp đôi còn từng xuất hiện chung trong một bộ phim

 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 6.
 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 7.
 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 8.
 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 9.

Sau khoảng thời gian hẹn hò, cả hai đã về chung một nhà vào năm 2018

 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 10.

Vợ chồng hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có với nhau 2 nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu

 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 11.
 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 12.

Mới đây nhất, người đẹp đã vén màn những góc khuất trong cuộc hôn nhân với ông xã doanh nhân. Cô tiết lộ có tiểu tam khủng bố tinh thần và liên tục bị chồng hành hung

 Chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo là ai? - Ảnh 13.

Sau 3 năm chung sống, cả hai đã chính thức ly hôn. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối

Pyo

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái bán nệm bị cả Shark Phú, Shark Linh chê năm nào mở flagship showroom đầu tiên, số nhân viên tăng 17 lần

“Ông lớn bán rẻ hơn thì em tính thế nào?”, “Công ty còn trẻ nên tôi không đầu tư” là những câu quen thuộc của Shark Phú và Shark Linh. 4 năm trước, Đặng Thùy Trang lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn khi Ru9 mới 2 tháng tuổi. Ra về tay trắng, cô gái lớn lên từ Nga mong rằng trong thời gian tới, công ty có thể chứng minh điều ngược lại với các Shark…

Thanh tra Bộ Xây dựng chỉ rõ vi phạm tại dự án có vị trí đẹp nhất trục Lê Văn Lương

Thanh tra Bộ Xây dựng kết luận, sau nhiều lần điều chỉnh từ đất công cộng thành phố biến thành dự án nhà ở - Hà Nội Center Point, mật độ xây dựng từ 26% thành 52%, tầng cao từ 15 tầng thành 32 tầng, làm tăng thêm dân số khoảng hơn 1.000 người.

GDP quý II tăng 7,72%

GDP quý II năm nay tăng cao nhất trong trong hơn một thập kỷ qua.

Đọc thêm