Choáng váng với dàn xe hơn 100 tỷ trong một hầm gửi xe ở Hà Nội

28/01/2021 07:06 PM | Sống

Dàn siêu xe, xe sang xuất hiện tại hầm đỗ xe này có tổng giá trị lên tới hơn 100 tỷ đồng.

Choáng váng với dàn xe hơn 100 tỷ trong một hầm gửi xe ở Hà Nội
 Choáng váng với dàn xe hơn 100 tỷ trong một hầm gửi xe ở Hà Nội - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh chụp hầm gửi xe của một khu chung cư tại Hà Nội khiến không ít người cảm thấy choáng váng. Cụ thể, nhiều chiếc xe tại đây đều thuộc những thương hiệu danh tiếng trên thế giới, như Ferrari, Bentley, Rolls-Royce, Cadillac, Land Rover,...

 Choáng váng với dàn xe hơn 100 tỷ trong một hầm gửi xe ở Hà Nội - Ảnh 2.

Trong hình là một chiếc Ferrari F12 Berlinetta. Tại Việt Nam hiện nay có tổng cộng 5 chiếc Ferrari F12 và đây là chiếc một trong hai chiếc màu đỏ định cư tại Hà Nội. Bên cạnh là một chiếc Mercedes-Benz G 55 độ Hamann.

 Choáng váng với dàn xe hơn 100 tỷ trong một hầm gửi xe ở Hà Nội - Ảnh 3.

Bộ ba xe Bentley bao gồm một chiếc Bentayga và hai chiếc MulsanneTổng giá trị của cả 3 chiếc xe siêu sang này sau khi ra biển trắng có thể lên tới gần 100 tỷ đồng.

 Choáng váng với dàn xe hơn 100 tỷ trong một hầm gửi xe ở Hà Nội - Ảnh 4.

Hầm gửi xe này còn có sự xuất hiện của một chiếc Porsche Carrera 4 màu đỏ khá hiếm.

 Choáng váng với dàn xe hơn 100 tỷ trong một hầm gửi xe ở Hà Nội - Ảnh 5.

Maserati Quattroporte không gắn biển số dừng cách đó không xa.

 Choáng váng với dàn xe hơn 100 tỷ trong một hầm gửi xe ở Hà Nội - Ảnh 6.

Mẫu SUV Range Rover cũng góp mặt trong hầm gửi xe khủng này. Với phần ngoại thất có hai tông màu, nhiều người dự đoán xe thuộc phiên bản cao cấp nhất là SVAutobiography với giá bán khoảng 17 tỷ đồng.

Hoàng Dũng

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cường Đô-la: Vượt qua cái bóng “công tử phố núi” để chứng minh tài năng kinh doanh, tự mở công ty BĐS riêng và chuỗi dự án nhà hàng, du lịch, rửa xe

Từ hình ảnh tay chơi phố núi luôn gắn liền với siêu xe và chân dài một thời, doanh nhân Cường Đôla đã dần tách ra khỏi công ty của mẹ mình để tự đứng vững trên thương trường.

Những điều độc nhất vô nhị ở 'Vương quốc hạnh phúc' Bhutan: Không smartphone, không thuốc lá và không GDP

Bhutan không đo lường chất lượng sống bằng kinh tế mà dùng chỉ số hạnh phúc thay thế GDP.

Alibaba bị điều tra, giá trị thị trường giảm xuống dưới 600 tỷ: Thời đại khi thay đổi, nó sẽ chẳng buồn nói với bạn lời tạm biệt

Trong xã hội ngày nay, “ổn định” sớm đã trở thành một xa xỉ phẩm. Thực tế là hôm qua bạn có thể đứng đầu ngành, nhưng hôm nay bạn đã có thể bị quét ra khỏi cửa lúc nào không hay. Bất kể trước đó bạn có đứng ở vị trí cao tới đâu, nếu bạn không tìm cách để sánh bước với thị trường, bạn chỉ có thể bị bỏ lại.

CEO cụm rạp Beta Cinema lấn sân sang BĐS: Cho thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi chỉ 5,5 triệu đồng/tháng, sau 2 tháng lấp đầy 80%

Dự án căn hộ tại Hà Nội này được phát triển theo mô hình Plusliving - tức phong cách sống hiện đại với căn hộ riêng đầy đủ tiện ích, chi phí hợp lý.

Đọc thêm