Choáng ngợp với bồn tắm bằng đá quý thạch anh trong biệt thự triệu đô của giới siêu giàu

20/09/2017 08:52 AM | Sống

Đối với giới siêu giàu, họ có rất nhiều lựa chọn để hưởng thụ cuộc sống. Ngoài những du thuyền triệu đô hay biệt thự dát vàng thì bồn tắm bằng đá quý thạch anh cũng là một trong những cách hưởng thụ cuộc sống của giới siêu giàu.

Khu tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang XXII Carat, tọa lạc tại quần đảo Palm Jumeriah, Dubai, mới ra mắt các phòng tắm xa xỉ nhất thế giới với bồn tắm đá quý trị giá lên tới 1 triệu USD.

Choáng ngợp với bồn tắm bằng đá quý thạch anh trong biệt thự triệu đô của giới siêu giàu - Ảnh 1.

Những chiếc bồn tắm này được tạc từ đá thạch anh nguyên khối khai thác trực tiếp tại các khu rừng rậm Amazon ở Brazil. Khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ khánh thành vào cuối năm nay với dãy 22 biệt thự hạng sang dành cho giới siêu giàu. Bồn tắm đá quý siêu bắt mắt này là tác phẩm của công ty đá quý Baldi Home Jewels có trụ sở ở Florence, Italy.

Khi được hỏi về cảm nhận khi tắm trong “siêu bồn tắm”, ông Luca Baldi, CEO của Baldi chia sẻ: “Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi những căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống hằng ngày. Một trải nghiệm thoát tục khi kết nối với thiên nhiên”.

Choáng ngợp với bồn tắm bằng đá quý thạch anh trong biệt thự triệu đô của giới siêu giàu - Ảnh 2.

Choáng ngợp với bồn tắm bằng đá quý thạch anh trong biệt thự triệu đô của giới siêu giàu - Ảnh 3.

Bồn tắm làm từ thạch anh hồng nhìn như trong mơ. “Chẳng có gì là mơ mộng quả. Bạn có thể tắm trong chiếc bồn tắm này hoàn toàn thực tế”, Luca Baldi, CEO của Baldi chia sẻ trên tờ Daily Mail. Chỉ một số phòng tắm chính mới có bồn tắm thạch anh, số còn lại đều được lát đá cẩm thạch sang trọng không kém.

Ông Baldi nhấn mạnh: “Những du khách tới XXII Carat ở Dubai sẽ là những người đầu tiên trên thế giới được tận hưởng trải nghiệm độc đáo, sang trọng và huyền diệu này”.

Choáng ngợp với bồn tắm bằng đá quý thạch anh trong biệt thự triệu đô của giới siêu giàu - Ảnh 4.

Choáng ngợp với bồn tắm bằng đá quý thạch anh trong biệt thự triệu đô của giới siêu giàu - Ảnh 5.

Mỗi khối đá thạch anh có trọng lượng hơn 10 tấn sẽ được vận chuyển từ Nam Mỹ tới Trung Đông. Sau đó, chúng được xẻ đôi trước khi tạc thành những bồn tắm siêu sang trọng. Mặt ngoài của các phiến đá vẫn được giữ nguyên để làm nổi bật sự tương phản giữa tự nhiên và tác động của bàn tay con người.

Choáng ngợp với bồn tắm bằng đá quý thạch anh trong biệt thự triệu đô của giới siêu giàu - Ảnh 6.

Choáng ngợp với bồn tắm bằng đá quý thạch anh trong biệt thự triệu đô của giới siêu giàu - Ảnh 7.

Chiếc bồn tắm triệu đô này được sử dụng ở khu tổ hợp có phong cách đặc trưng của kiến trúc Địa Trung Hải. Nó được định giá khoảng 10,8 – 24,5 triệu USD. Mỗi biệt thự đều có 7 phòng ngủ, người mua còn được sử dụng bãi biển riêng và có người phục vụ 24/7. Phòng khách của các căn biệt thự được thiết kế hiện đại, sang trọng với trần cao và đồ nội thất tông sáng.

Phòng ngủ phong cách hoàng gia Địa Trung Hải tại biệt thự XXII Carat. Mặc dù có giá “cắt cổ” nhưng được biết, 30% khu nghỉ dưỡng này đã có người đặt chỗ trước.

Theo Trịnh Thơm

Cùng chuyên mục
XEM