CHÍNH THỨC: UNIQLO xác nhận sẽ mở store đầu tiên tại Hà Nội vào mùa Xuân 2020

25/12/2019 16:47 PM | Kinh doanh

Sau màn ra mắt cực thành công tại Sài Gòn, Uniqlo chuẩn bị "kéo quân" ra thủ đô Hà Nội.

Tin tức Uniqlo về Việt Nam vốn đã râm ran lan truyền từ một năm trước nhưng tới đầu tháng 12 năm nay, thương hiệu này mới khai trương cửa đầu tiên tại TTTM Parkson Saigon Tourist - Tp.HCM và được dân tình đón nhận cực kỳ nồng nhiệt. Những tưởng, sẽ phải rất lâu Uniqlo mới mở cửa hàng tiếp theo ở thủ đô nhưng không! Mới đây, hãng đã chính thức thông báo sẽ tiếp tục khai trương cửa hàng tại thủ đô Hà Nội trong mùa xuân 2020, tức là chỉ vài tháng nữa thôi!!!

CHÍNH THỨC: UNIQLO xác nhận sẽ mở store đầu tiên tại Hà Nội vào mùa Xuân 2020 - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, thông tin Uniqlo tuyển dụng nhân sự tại Hà Nội đã được dân tình chuyền tay nhau một cách ráo riết. Chính nhờ vậy, người ta càng có niềm tin rằng thương hiệu này sẽ sớm "kéo quân" ra thủ đô, chỉ không ngờ ngày này sớm tới vậy.

Ở thời điểm hiện tại, mọi tin tức về địa điểm, mặt bằng hay ngày khai trương vẫn được Uniqlo giữ kín như bưng. Hãng chỉ tiết lộ là kế hoạch sẽ diễn ra vào mùa xuân 2020 tới đây. Thôi thì chúng ta cùng bình tĩnh chờ đợi cũng nhau nhé!

CHÍNH THỨC: UNIQLO xác nhận sẽ mở store đầu tiên tại Hà Nội vào mùa Xuân 2020 - Ảnh 2.

Chia sẻ về kế hoạch khai trương cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam cho biết: "Tiếp nối màn ra mắt cực kỳ thành công với sự đón nhận nồng nhiệt từ các khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi rất nóng lòng để đưa UNIQLO cùng triết lý thời trang LifeWear đến với Thủ đô Hà Nội. LifeWear là cam kết của chúng tôi nhằm mang đến những trang phục tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày và chúng tôi tin tưởng rằng LifeWear sẽ góp phần làm phong phú cuộc sống của người dân nơi đây".

Theo GG

Cùng chuyên mục
XEM