Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

23/09/2020 07:40 PM | Thời sự

Sau khi phải lùi lịch thi do dịch COVID-19, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động lại.

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức công bố thời gian buổi họp báo khởi động cuộc thi năm nay sẽ diễn ra vào ngày mai (24/9) tại Khách sạn Lotte Legend Hotel Sài Gòn.

Sau hơn 4 tháng khởi động và nhận hồ sơ, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tiếp nhận hàng ngàn đơn đăng ký của các ứng viên trên khắp cả nước. Số lượng đăng ký năm nay lớn hơn so với ba cuộc thi Hoa hậu Việt Nam gần nhất.

Nhận định chung của BTC và dư luận qua hình ảnh và thông tin của các thí sinh từ Fanpage Hoa hậu Việt Nam, báo chí thì thí sinh năm nay nổi trội về nhan sắc và nhiều thí sinh có thành tích học tập, làm việc tốt.

Bên cạnh thông tin về các thí sinh nổi bật, vừa qua, HHVN đã có nhiều hoạt động trực tuyến thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả như: cuộc thi Home Sweet Home - là nơi để các thí sinh chia sẻ những hình ảnh, video của mình trong khoảng thời gian ở nhà chống dịch. Chương trình Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 với dàn khách mời hot là các hoa-á hậu, ca sĩ, siêu mẫu, vlogger cùng chia sẻ về các vấn đề đang được dư luận quan tâm.

Sau thời gian chuẩn bị, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức buổi họp báo vào ngày mai để công bố dự kiến thời gian và format của cuộc thi năm nay.

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, dàn BGK HHVN năm nay đều là những cái tên uy tín trong xã hội, có kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như giàu kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi sắc đẹp đẳng cấp trước đây. Cụ thể: Nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng Ban giám khảo; nhà thơ, nhà báo Hữu Việt; PGS.TS NGND Hoàng Tử Hùng; NTK Lê Thanh Hoà; Hoa hậu Hà Kiều Anh; Á hậu Thụy Vân và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Quyên

Tiền Phong

Từ khóa:  cuộc thi Hoa hậu
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Con tỷ phú Việt Nam học việc để nối nghiệp gia đình ra sao?

Hầu hết các tỷ phú đình đám nhất Việt Nam đều tuyên bố công khai việc không ép con phải đi theo nghiệp của bố mẹ hay gia đình. Tuy nhiên, con của các tỷ phú vẫn vào làm việc trong doanh nghiệp của bố và phải… học việc.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm