Chiêm ngưỡng chiếc bật lửa đặc biệt xuất sắc, giá tới 41.000 USD, muốn sở hữu phải đặt trước 3 tháng

20/01/2018 08:39 PM | Sống

Để sử dụng chiếc bật lửa này, người sở hữu phải bấm mã 3 số để mở nắp và bật lửa.

Chiêm ngưỡng chiếc bật lửa đặc biệt xuất sắc, giá tới 41.000 USD, muốn sở hữu phải đặt trước 3 tháng

Sự thật là bạn có thể dùng bất kỳ chiếc bật lửa nào để thắp sáng một cây nến hay đốt lửa trại Nhưng điều gì đặc biệt khiến những nhà sưu tầm và thiết kế nâng tầm những chiếc đồng hồ thành một món đồ xa xỉ với thiết kế tinh xảo, xuất sắc.

Chiêm ngưỡng chiếc bật lửa đặc biệt xuất sắc, giá tới 41.000 USD, muốn sở hữu phải đặt trước 3 tháng - Ảnh 1.

Các nghệ nhân ở ST Dupont đã chế tạo ra một chiếc bật lửa đặc biệt hơn tất cả những chiếc bạn từng sở hữu. Chiếc bật lửa S.T.Dupont Complication Lighter được lấy cảm hứng từ cỗ máy tinh tế của những chiếc đồng hồ và được bảo vệ trong một chiếc hộp gồm 200 bộ phận.

Chiêm ngưỡng chiếc bật lửa đặc biệt xuất sắc, giá tới 41.000 USD, muốn sở hữu phải đặt trước 3 tháng - Ảnh 2.

Không giống những chiếc bật lửa khác, bạn không chỉ đơn giản là đẩy bánh răng hay bấm nút để tạo lửa. Bạn phải ấn mã gồm 3 số để mở nắp hộp và sau đó mới có thể bật lửa và chiêm ngưỡng đốm sáng trên món đồ tuyệt vời này.

Cấu tạo khung của chiếc đồng hồ giúp giảm trọng lượng và cho phép người dùng quan sát toàn bộ thiết kế tinh tế bên trong. Trên vòng tròn của khung, 6 viên hồng ngọc được gắn xen kẽ tăng thêm vẻ quyến rũ của chiếc bật lửa.

Muốn sở hữu một chiếc bật lửa đặc biệt này, những tay chơi phải đặt hàng trước ít nhất 3 tháng.  Bạn có thể lửa chọn phiên bản bật lửa mạ Palladium hoặc mạ vàng và palladium. Món đồ được đặt trong một hộp gỗ sơn mài tinh tế và có giá tới 41.000 USD.

Theo Thu Lam

Nhịp Sống Kinh Tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index giảm hơn 60 điểm sau chuỗi ngày bay cao

VN-Index đóng cửa phiên sáng với mức giảm kỷ lục 75 điểm. Sang phiên chiều, thị trường đã hồi phục trở lại và chốt phiên chỉ còn giảm gần 61 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm