Chiếc hộp iPhone bỗng dưng trở thành chủ đề tranh cãi của cộng đồng mạng thế giới

05/01/2021 11:17 AM | Công nghệ

Các cuộc tranh luận xoay quanh việc bạn nên giữ hay nên vứt hộp đi, sau khi đã mua một chiếc iPhone mới.

Chiếc hộp iPhone bỗng dưng trở thành chủ đề tranh cãi của cộng đồng mạng thế giới

Nếu bạn truy cập vào mục Trending của mạng xã hội Twitter ngày hôm nay, bạn sẽ thấy một chủ đề thịnh hành khá kỳ lạ, đó là “iPhone box”. Chiếc vỏ hộp của iPhone bỗng dưng đã trở thành chủ đề tranh cãi của cộng đồng mạng trên toàn thế giới.

Chủ đề tranh cãi đặc biệt này bắt đầu lan truyền trên Twitter, sau khi một người dùng tweet một thông điệp nói rằng mọi người nên vứt chiếc hộp iPhone của mình đi. Kể từ khi dòng tweet đó được đăng tải, đã có hàng chục nghìn người dùng tham gia vào tranh luận, cãi nhau về việc nên hay không nên giữ những chiếc hộp này, và có thể làm gì với chúng.

Đây là dòng tweet đã bắt đầu cuộc tranh cãi này.

Có rất nhiều người yêu thích các sản phẩm của Apple, chỉ đơn giản là giữ lại những chiếc vỏ hộp vì chúng có thiết kế đẹp và cũng được sử dụng vật liệu cứng cáp. Giống như một cách sưu tầm.

Có những người khác giữ lại hộp để lưu thông tin của thiết bị, như số sê-ri hay IMEI. Bên cạnh đó, nếu muốn bán lại chiếc iPhone của mình, thì việc bán kèm hộp luôn được người mua lại thích thú hơn và cũng có thể được giá hơn.

Cũng có rất nhiều người khác chia sẻ về những cách rất thông minh để tái sử dụng lại những chiếc hộp iPhone này. Ví dụ như sử dụng làm đồ trang trí, hay một chiếc hộp đựng linh kiện rất hữu ích. Hay thậm chí là chế tạo một chiếc bàn joystick để chơi game.

Chiếc hộp iPhone bỗng dưng trở thành chủ đề tranh cãi của cộng đồng mạng thế giới - Ảnh 1.
Chiếc hộp iPhone bỗng dưng trở thành chủ đề tranh cãi của cộng đồng mạng thế giới - Ảnh 2.
Chiếc hộp iPhone bỗng dưng trở thành chủ đề tranh cãi của cộng đồng mạng thế giới - Ảnh 3.

Một số người tranh thủ khoe bộ sưu tập vỏ hộp của mình.

Còn bạn thì sao? Bạn chọn giữ lại tất cả những chiếc hộp iPhone hay vứt chúng đi, và nếu giữ lại thì là để làm gì?

TVD

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm