Chiếc Honda SH không bánh trước được bán giá 900 triệu đồng, đã có đại gia Hà Nội bạo chi?

08/02/2021 08:09 PM | Kinh doanh

Hình ảnh chiếc Honda SH không bánh khiến nhiều người khó hiểu vì sao xe đắt ngang cả xế hộp. Thực chất, "vua tay ga" đeo biển vip cực đẹp.

Chiếc Honda SH không bánh trước được bán giá 900 triệu đồng, đã có đại gia Hà Nội bạo chi?

Hôm nay, hình ảnh chiếc Honda SH trắng được nhiều giới chơi xe, đặc biệt là xe biển đẹp lan truyền. Trong đó, chi tiết đáng chú ý là xe không có bánh trước, đi kèm với thông tin giá bán có thể đã lên tới 900 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, đây chính là chiếc Honda SH từng được nữ chủ nhân may mắn bốc được tấm biển số "888.88". Sau đó, xe được sang tay ngay cho một dân kinh doanh xe biển đẹp tại Hà Nội.

Ở thời điểm đó, có thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng, chiếc xe được bán lại với giá 900 triệu đồng, đồng nghĩa với việc nữ chủ nhân ban đầu lời gần 800 triệu đồng sau khi xe mang biển vip.

Hai ngày nay, chiếc xe được đồn đoán đã được dân chơi xe bán lại cho một vị khách ở Hà Nội. Nếu như trước đây, xe có giá trị 900 triệu đồng thì hẳn lần sang tay này, giá trị của chiếc Honda SH biển ngũ quý 8 có thể đã tăng hơn rất nhiều.

Chiếc xe chưa hề lăn bánh, chưa đổ xăng, nguyên đai nguyên kiện và chưa được lắp bánh trước.

Chiếc Honda SH không bánh trước được bán giá 900 triệu đồng, đã có đại gia Hà Nội bạo chi? - Ảnh 1.

Chiếc Honda SH ngũ quý 8.


Chiếc Honda SH không bánh trước được bán giá 900 triệu đồng, đã có đại gia Hà Nội bạo chi? - Ảnh 2.

Chiếc xe được cho là có giá 900 triệu đồng, đắt ngang ngửa CX-5.


Chiếc Honda SH không bánh trước được bán giá 900 triệu đồng, đã có đại gia Hà Nội bạo chi? - Ảnh 3.

Chiếc xe từng xuất hiện cùng một xe biển đẹp ngũ quý 3.

Cùng với việc sở hữu biển số 88888 tuyệt đẹp, chiếc xe này còn giá trị ở chỗ đây là chiếc SH nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Xe thuộc đời 2011, có đầu máy (số máy đăng ký xe) là 106 thuộc dạng hàng hiếm.

Dù là ô tô hay xe máy, khi sở hữu tấm biển độc đẹp đều sẽ có mức giá rao bán tăng lên gấp nhiều lần so với giá ban đầu. Có một thực tế là ở Việt Nam, các mẫu xe SH biển đẹp, biển tứ quý, ngũ quý có giá vài trăm triệu đồng cũng không phải là hiếm gặp trong làng chơi xe.

Bên cạnh chiếc Honda SH kể trên, vừa mới đây, một người ở Đồng Nai rao bán chiếc Honda SH Mode biển ngũ quý 8 với giá 5xx triệu đồng (trên 500 triệu đồng), ngang số tiền bỏ ra tậu một chiếc ô tô mới như Hyundai Grand i10 hay Kia Morning.

Chiếc xe được rao bán có màu đỏ, ngoại hình còn mới, và lăn bánh 2000 km.

Chiếc Honda SH không bánh trước được bán giá 900 triệu đồng, đã có đại gia Hà Nội bạo chi? - Ảnh 4.

Honda SH Mode rao bán từ 500 triệu đồng.


Chiếc Honda SH không bánh trước được bán giá 900 triệu đồng, đã có đại gia Hà Nội bạo chi? - Ảnh 5.

Xe cũng mang biển số ngũ quý 8.


Chiếc Honda SH không bánh trước được bán giá 900 triệu đồng, đã có đại gia Hà Nội bạo chi? - Ảnh 6.

Trong số các loại biển đẹp, biển số ngũ quý 8 có giá trị rất cao.

Hiện vẫn còn nhiều tranh cãi trong việc chi từ 500 – 900 triệu đồng để mua một chiếc xe máy, trong khi cùng tầm tiền đó, có thể "tậu" ô tô hoặc cả chục chiếc xe máy cùng loại. Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng, biển số đẹp cực hiếm, lại giúp gia tăng uy quyền cho người sở hữu do vậy rất xứng đáng để đầu tư.

Theo Hoàng Linh

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm