Chiếc đồng hồ 102.000 USD tinh tế của tài tử Tom Cruise

25/05/2022 07:03 PM | Sống

Tài tử Tom Cruise đã đeo chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin tại Liên hoan phim Cannes 2022.

Chiếc đồng hồ 102.000 USD tinh tế của tài tử Tom Cruise
Tom Cruise và chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin tại Liên hoan phim Cannes. Ảnh: AP, Vacheron Constantin

Cho dù đang đi trên thảm đỏ với bộ lễ phục hay đóng phim, Tom Cruise luôn rất phong cách. Vừa qua, khi xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes, Tom đã mặc bộ vest đen và đeo trên tay chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin tinh tế. Đây là mẫu đồng hồ xa xỉ được cho là rất linh hoạt, nhờ cả kiểu dáng lẫn chất liệu đặc biệt.

Giống như những mẫu khác, chiếc Ref. 222 là một chiếc đồng hồ thể thao hơn nhiều so với hầu hết sản phẩm của nhà sản xuất Thụy Sĩ khi đó. Dù đã trải qua vài lần cải tiến, nhưng hiện giờ mẫu đồng hồ vẫn giữ được tinh thần thể thao và thanh lịch.Mặc dù không được chính thức phát hành cho đến năm 1996 nhưng nguồn gốc của chiếc đồng hồ đã có từ những năm 1970. Đó là khi Vacheron Constantin giới thiệu Ref. 222, như là câu trả lời cho Audemars Piguet Royal Oak và Patek Philippe Nautilus.

Phiên bản siêu mỏng mà Tom Cruise đeo tại Cannes chỉ dày 8,1 mm, khiến nó trở thành phụ kiện hoàn hảo cho bộ lễ phục của nam tài tử trong buổi ra mắt phim Top Gun. Chiếc đồng hồ giá 102.000 USD, mặt 41,5 mm được làm từ vàng trắng 18K với mặt số màu xanh lam nổi tia nắng mặt trời ở vị trí 6h. Giữ cho cỗ máy hoạt động là bộ chuyển động lịch vạn niên phức tạp đảm bảo ba mặt số phụ hiển thị ngày, tháng và năm chính xác trong 78 năm tới, ngay cả khi bị quên điều chỉnh.

Theo Phương Kim

NĐH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trưởng khoa hồi sức cấp cứu 9x kể về áp lực khi đứng giữa lằn ranh sinh tử: Bác sỹ đôi khi trở thành người nắm tay cuối cùng của bệnh nhân…

Nắng mùa hè Hà Nội cháy da cháy thịt, dự báo thời tiết nói nhiệt độ lên tới 38 độ C nhưng có lẽ ngoài đường đã vượt mức 40 độ từ lâu. Bước vào trong sảnh tầng 1 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, điều hòa mát lạnh phả vào người nhưng có lẽ chẳng ai muốn đến đây để tận hưởng. Bệnh viện vốn trước nay luôn là nơi khiến người nghe cũng phải sợ hãi.

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Tỷ phú Bill Gates ‘gây bão’ khi khoe CV năm 18 tuổi

Trong CV viết năm 18 tuổi, Bill Gates liệt kê cả chiều cao, cân nặng của bản thân.

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

Đọc thêm