Chiếc đồng hồ 102.000 USD tinh tế của tài tử Tom Cruise

25/05/2022 19:03 PM | Sống

Tài tử Tom Cruise đã đeo chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin tại Liên hoan phim Cannes 2022.

Tom Cruise và chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin tại Liên hoan phim Cannes. Ảnh: AP, Vacheron Constantin
Tom Cruise và chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin tại Liên hoan phim Cannes. Ảnh: AP, Vacheron Constantin

Cho dù đang đi trên thảm đỏ với bộ lễ phục hay đóng phim, Tom Cruise luôn rất phong cách. Vừa qua, khi xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes, Tom đã mặc bộ vest đen và đeo trên tay chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin tinh tế. Đây là mẫu đồng hồ xa xỉ được cho là rất linh hoạt, nhờ cả kiểu dáng lẫn chất liệu đặc biệt.

Giống như những mẫu khác, chiếc Ref. 222 là một chiếc đồng hồ thể thao hơn nhiều so với hầu hết sản phẩm của nhà sản xuất Thụy Sĩ khi đó. Dù đã trải qua vài lần cải tiến, nhưng hiện giờ mẫu đồng hồ vẫn giữ được tinh thần thể thao và thanh lịch.Mặc dù không được chính thức phát hành cho đến năm 1996 nhưng nguồn gốc của chiếc đồng hồ đã có từ những năm 1970. Đó là khi Vacheron Constantin giới thiệu Ref. 222, như là câu trả lời cho Audemars Piguet Royal Oak và Patek Philippe Nautilus.

Phiên bản siêu mỏng mà Tom Cruise đeo tại Cannes chỉ dày 8,1 mm, khiến nó trở thành phụ kiện hoàn hảo cho bộ lễ phục của nam tài tử trong buổi ra mắt phim Top Gun. Chiếc đồng hồ giá 102.000 USD, mặt 41,5 mm được làm từ vàng trắng 18K với mặt số màu xanh lam nổi tia nắng mặt trời ở vị trí 6h. Giữ cho cỗ máy hoạt động là bộ chuyển động lịch vạn niên phức tạp đảm bảo ba mặt số phụ hiển thị ngày, tháng và năm chính xác trong 78 năm tới, ngay cả khi bị quên điều chỉnh.

Theo Phương Kim

Cùng chuyên mục
XEM