Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan "Avengers: End Game" có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng

25/04/2019 07:25 PM | Sống

Tình hình spoiler "End Game" đang căng thẳng quá, căng thẳng lắm các bạn ơi!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan "Avengers: End Game" có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng

Tình hình là rất tình hình.

Cơn địa chấn điện ảnh cấp quốc tế Avengers: End Game chính thức đổ bộ công chiếu tại Việt Nam vào ngày hôm qua và lập tức khuấy đảo mọi cảm xúc của khán giả đã được thưởng thức bộ phim này. Không giống như các bộ phim khác, chuyện spoil nội dung phim "Avengers" là một điều vô cùng cực kỳ là cấm kỵ! Thậm chí chính bản thân chúng ta phải là những người thật giàu nghị lực lắm mới có thể chủ động việc đọc trước các chi tiết có trong phim hay như biết kết cục trước khi vào rạp.

Ấy thế nhưng mà chạy đi đâu mới tránh được cái nắng chói chang này, cũng như việc bạn làm thế nào mà tránh nổi việc bị bắt hoặc vô tình đọc phải spoiler trên newsfeed của mình khi mà nó cứ "chình ình" như thế cơ chứ. Tình hình spoil Avengers: End Game đang trở nên cực kì căng thẳng.

Hiện trạng internet những ngày này.

Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nhấn chuột. Sai một li đi một đời đó mấy bạn!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 1.

Giơ tay lên điểm danh nếu như bạn cũng thuộc hội những người nằm không cũng dính spoiler...

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 2.

Combo thần thánh đủ khiến bất kỳ ai khóc không ra nước mắt!

Mọi người nhìn vào cứ bảo fan "Avengers" làm quá. Nhưng sự thật là có những tình bạn đã tan vỡ chỉ vì lỡ mồm spoiler đấy các bạn ạ!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 3.

Lỡ mồm dẫn đến... vỡ mồm!

"30 chưa phải là Tết, phim hay phải chờ đến đoạn kết"... Nhưng cuộc đời còn nghĩa lý gì nữa khi phim chưa xem nhưng đã biết kết cục??? 

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 4.

Để tránh tự chuốc lấy đau khổ cho bản thân, đây là hướng dẫn sử dụng Facebook dành cho các fan của "Avengers: End Game".

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 5.

Hãy như anh ấy!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 6.

Theo Dramaqueen x Welax

Helino

Từ khóa:  nội dung phim, thanos, end game
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thương hiệu 60 năm tuổi Bông Bạch Tuyết sắp bị thâu tóm?

Sài Gòn 3 Capital đang lên kế hoạch chi 33 tỷ đồng để cùng với các công ty liên quan sở hữu 51% vốn tại Bông Bạch Tuyết.

Founder người Việt tạo ứng dụng đạt 1 tỷ download: “Trong khi thế giới ngoài kia đang cố hoành tráng game của họ thì Amanotes đi ngược lại!”

Trong quá trình phát triển, Amanotes chưa bao giờ quên mình là công ty công nghệ âm nhạc và game chỉ là phương tiện truyền tải mà ở thời điểm này họ cảm thấy hiệu quả nhất. Họ luôn cố gắng nhìn xa hơn và rộng hơn, mục tiêu là có thể xây dựng - phát triển một hệ sinh thái âm nhạc đầy tính tương tác.

17 tuổi, chúng ta có quyền nhảy tango trên chính chiến thắng đầu đời của mình!

Chỉ trích những cảm xúc chân thật mà một cá nhân bộc lộ ra khi giành được những thứ mà mình đã mãnh liệt, khát khao để đạt được. Liệu điều đó có quá khắt khe?

Vingroup đề xuất triển khai bus điện: Hà Nội 10 tuyến, TP.HCM 5 tuyến

Văn phòng Chính phủ mới đây đã chuyển đề xuất của Tập đoàn Vingroup về phát triển vận tải hành khách công cộng bằng bus điện tới Bộ Giao thông Vận tải, UBND TP. Hà Nội và UBND TP.HCM xem xét, xử lý theo thẩm quyền.

Đọc thêm