Cháy bên trong Công ty Vedan VN

15/10/2016 04:02 PM | Thời sự

Khoảng 9g30 sáng 15-10, một tiếng nổ lớn phát ra từ khuôn viên Công ty TNHH Vedan Việt Nam, sau đó lửa bốc cháy và khói đen dữ dội.

Cháy bên trong Công ty Vedan VN

Đang cháy tại Công ty Vedan VN - Ảnh: H.Mi

Theo xác minh của Tuổi Trẻ, ngọn lửa bốc lên từ nơi lắp đặt quạt giải nhiệt bên trong nhà máy. Theo một công nhân, có khả năng trong lúc hàn thi công thì lửa cháy.

Hiện lực lượng PCCC tại chỗ của công ty Vedan VN được huy động chữa cháy. Sở Cảnh sát PCCC Đồng Nai cũng đang huy động các lực lượng đến ứng cứu.

Khoảng 30 phút sau ngọn lửa được dập tắt.

Lửa bốc cháy bên trong công ty Vedan VN

Tiếp tục cập nhật

Theo Tuổi trẻ

Theo Tuổi trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh

Ant** trong 2 ngày đầu tiên được giao dịch có thanh khoản lên tới 16-17 triệu USD, nhưng đến ngày 27/11 vừa qua giảm xuống chỉ còn dưới 3 triệu USD. Giá của đồng tiền số thì liên tục giảm và đã tụt xuống dưới 0,001 USD.

Các Shark làm ăn thế nào trong đại dịch? Trong cái rủi có cái may, ngành chính có lúc lao đao nhưng 'chơi' chứng khoán lại lãi lớn

Nhiều người cứ nghĩ doanh nghiệp công nghệ thì không bị ảnh hưởng bởi Covid-19, nhưng NextTech cũng bị ảnh hưởng liên đới trong bối cảnh doanh nghiệp truyền thống bị đình trệ trong giãn cách. Bù lại, lợi nhuận từ việc đầu tư tài chính đã bù đắp được phần sụt giảm, Shark Bình cho biết.

Ông Đoàn Nguyên Đức: “Cảm ơn anh Trần Bá Dương giúp Hoàng Anh Gia Lai có thể trả nợ và trở lại”

Chủ tịch HAGL gửi lời cảm ơn Chủ tịch THACO và cho rằng nhờ ông Trần Bá Dương vào giúp mà HAGL có thể trả nợ và trở lại.

Đọc thêm