Chấp nhận triệt sản, diễn viên Ngọc Trai: "Ai thương vợ sẽ sẵn sàng làm điều đó"

10/02/2022 06:09 AM | Sống

Trước Ngọc Trai, nam ca sĩ Hoàng Bách cũng công khai việc mình triệt sản.

Tháng 3/2021, diễn viên Ngọc Trai đã chia sẻ công khai về quyết định triệt sản của mình, cụ thể, anh cho biết: "Dù gái hay trai, đủ 2 là thiến. À nhầm... thắt". Không khó để nhận ra nam diễn viên áp dụng phương pháp thắt ống dẫn tinh để ngừa thai vĩnh viễn. Chia sẻ này của anh sau đó đã gây xôn xao CĐM.

Trong cuộc nói chuyện gần đây với Pháp luật & bạn đọc, nam diễn viên đã chia sẻ thẳng thắn lí do bản thân chấp nhận triệt sản: "Tôi chia sẻ chuyện này vì muốn đàn ông sẽ là người triệt sản chứ không phải phụ nữ. Tôi nghĩ rằng ai thương vợ sẽ sẵn sàng làm điều đó".

Chấp nhận triệt sản, diễn viên Ngọc Trai: Ai thương vợ sẽ sẵn sàng làm điều đó - Ảnh 1.

Chứng kiến những khó khăn mà vợ trải qua, đặc biệt hành trình sinh nở, đã khiến Ngọc Trai có những thay đổi trong suy nghĩ. Anh thậm chí tự nhận mình là người đã làm vợ buồn phiền nhiều lần trong quá khứ.

"Tôi biết vợ phải đánh đổi nhiều thứ, từ sự tự do, cơ thể, ngoại hình thay đổi. Tôi thương vợ nhiều vì thấy được những thứ cô ấy làm cho gia đình. Vì vậy, tôi tự thay đổi bản thân, hoàn thiện mình và phải để người phụ nữ của mình thấy được sự thay đổi đó", Ngọc Trai bộc bạch.

Ngọc Trai được biết đến rộng rãi trên màn ảnh nhỏ qua vai diễn Quý Ròm của bộ phim "Kính Vạn Hoa". Tuy nhiên, thành công ở tuổi 15 lại vô tình trở thành cái bóng quá lớn cho Ngọc Trai trên con đường nghệ thuật sau này. Có thời điểm, anh nhận lời mời đóng vai chính trong 3 bộ phim nhưng sau đó đều bị huỷ với những lí do không chính đáng, khiến anh vô cùng bàng hoàng. Bên cạnh công việc diễn xuất, anh cũng từng thử sức các vai trò như ca sĩ, VJ nhưng đều không để lại nhiều ấn tượng.

Anh và bà xã hiện chưa làm đám cưới bởi trước đấy, cặp đôi muốn thực hiện lời hứa sinh em bé trước khi bố mẹ Ngọc Trai qua đời. Cả hai vẫn đang ấp ủ một đám cưới trong tương lai gần. Biết vợ vất vả nên trong cuộc sống thường ngày, Ngọc Trai luôn đỡ đần vợ chăm 2 con, thậm chí bây giờ chăm con còn khéo hơn vợ. Sự nghiệp tuy chưa phát triển rực rỡ song hạnh phúc của gia đình nhỏ của nam diễn viên khiến nhiều người thầm ước ao.

Ngọc Quế

Cùng chuyên mục
XEM