Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây!

14/08/2019 09:30 PM | Sống

Chắc chắn sau khi biết câu chuyện lắp thang máy trong nhà cho bạn gái này của Zack, nhiều người sẽ phải thốt lên: "Bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng!".

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây!

Người ta vẫn thường nói, tình yêu không phải là một danh từ mà nó thực sự là một động từ. Bởi khi bạn yêu ai đó, cách tốt nhất để thể hiện tình yêu không phải bằng lời nói mà phải qua hành động, qua sự chăm sóc và bảo vệ mà bạn dành cho người mình yêu. Món quà tuyệt vời mà anh chàng Zack dành tặng cô bạn gái Cambry dưới đây là một ví dụ.

Cụ thể, Zack đã tự thiết kế và lắp đặt một chiếc thang máy trong chính căn nhà của mình vì Cambry phải di chuyển bằng xe lăn. Bình thường Zack sẽ là người hỗ trợ bạn gái nhưng nếu có thang máy thì Cambry sẽ tự di chuyển được giữa 2 tầng.

Quá trình Zack làm thang máy cho Cambry.

Để thực hiện kế hoạch của mình, Zack đã phải cắt một lỗ hổng khá lớn ở giữa sàn tầng 2 theo hình dạng có sẵn. Anh chàng cũng cho biết sẽ phải mất khoảng 2 ngày cho việc thiết kế trong nhà và khoảng 2 ngày nữa cho việc lắp ráp thang máy. Anh lưu ý thêm rằng thang máy này có thể khá đắt tiền với nhiều người nhưng đảm bảo được yếu tố an toàn.

Theo Zack, thang máy gia đình chạy bằng điện, rất hiện đại và không gây ồn ào. Đây chắc chắn sẽ là một món quà hoàn hảo cho Cambry bởi cô đã phải ngồi xe lăn trong nhiều năm qua.

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 2.

Những bước đầu tiên của quá trình làm thang máy.

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 3.

Zack đang lắp đặt thang máy.

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 4.

Cambry góp sức bằng cách bóc lớp nilon bọc bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 5.

Và đây là thành quả đáng ngưỡng mộ của họ.

Việc làm của Zack vô cùng tuyệt vời phải không? Bởi không chỉ có khả năng sáng tạo cũng như làm, sửa chữa các sản phẩm DIY, Zack mà còn thể hiện tình cảm không gì có thể sánh được cho bạn gái của mình.

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 6.

Zack và Cambry trong quá trình thi công.

Được biết, Zack hiện đang là chủ của 1 kênh Youtube với 4,1 triệu lượt theo dõi. Tại đây, anh đăng tải những video DIY hay video sửa chữa đồ vật của mình. Cách giải thích rõ ràng và hướng dẫn cụ thể của Zack đã khiến cho rất nhiều người yêu thích anh.

Trước đó, vào năm 2018, chính Zack từng chế tạo chiếc xe lăn điện vượt mọi địa hình cho Cambry khi cô phải di chuyển bằng phương tiện này. Quả thực nếu không phải là tình yêu, sẽ thật khó để gọi tên tình cảm của Zack dành cho bạn gái. Còn Cambry chắc hẳn cũng đã cảm thấy thật may mắn khi gặp được một người bạn trai giỏi giang như Zack rồi!

Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 7.
Chàng trai tự lắp thang máy trong nhà vì bạn gái phải di chuyển bằng xe lăn, tình yêu đích thực là đây! - Ảnh 8.

Theo T.K

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

CEO HSBC Việt Nam: Dỡ bỏ hầu hết các mức thuế chính thức, nhưng các nước ASEAN lại dựng lên hơn 6.000 rào cản thương mại "ngầm"

Trong khi hầu hết các mức thuế thương mại hàng hóa đã được dỡ bỏ trên khắp Đông Nam Á, hơn 6.000 hàng rào thương mại phi thuế quan trong khu vực lại xuất hiện. "Khu vực đã thành công trong việc loại bỏ hầu như tất cả các mức thuế chính thức; tuy nhiên, thay vào đó, các rào cản thương mại "ngầm" lại xuất hiện", ông Tim Evans - Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam – nhìn nhận.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm