Chàng trai phi xe 185km/h để kịp về WC "đánh cờ cùng Tào Tháo"

07/07/2020 10:00 PM | Công nghệ

Cơn mót nó vít tay ga chứ em có làm gì đâu!?

Chàng trai phi xe 185km/h để kịp về WC "đánh cờ cùng Tào Tháo"

Một tài xế sống tại South Yorkshire (Anh) đã bị cảnh sát bắt sau khi phóng với vận tốc 115mph (185km/h) trên đường cao tốc. Điều đáng nói, ông này còn lý do lý trấu theo kiểu... rất luyên thuyên để chối tội! 

Các sĩ quan cho biết họ đã theo dõi tài xế này khi anh ta chạy tốc độ cực cao (185km/h) dọc theo đường cao tốc M18, nơi mà giới hạn tốc độ chỉ được... 57km/h. Với tốc độ "bàn thờ" vượt gấp 3 lần giới hạn cho phép như vậy, không ngạc nhiên khi các sĩ quan phải khẩn cấp đuổi theo vị "dân tổ" kia.

Ngay sau khi tấp vào lề, các sĩ quan tiến hành kiểm tra hành chính và đặt câu hỏi về tốc độ "kinh hồn" của quái xế kia. Bất ngờ thay, anh chàng lái xe đã lấp liếm tội lỗi của mình với một lý do không thể... ngán ngẩm hơn: "Em bị Tào Tháo đuổi khiếp quá!".

Cụ thể, anh chàng này đang đi từ London (nơi cách đó 230km) thì bỗng dưng cảm thấy... mót đi vệ sinh, nhưng đang đi trên đường cao tốc thì đỗ vào đâu để "giải quyết" bây giờ? Vậy nên cứ chiếu theo lý do của anh này, thì là do cơn buồn đi vệ sinh nó vít tay ga đấy chứ, chứ em có biết gì đâu?!

Chàng trai phi xe 185km/h để kịp về WC đánh cờ cùng Tào Tháo - Ảnh 1.

Cao tốc M18 tại South Yorkshire

Tuy nhiên, bằng nghiệp vụ, chẳng khó để các sĩ quan nhận ra đây chỉ là một lời nói dối "chối tỉ" và lập tức đưa anh này về đồn giải quyết.

Lực lượng chức năng cho biết, người lái xe đã phải "ra tòa" để đối mặt với cáo buộc lái xe quá tốc độ cho phép: "Mặc dù nói là mót đi vệ sinh, nhưng anh ta có vẻ khá thoải mái khi ngồi với chúng tôi, trong khi các sĩ quan thực hiện thủ tục kiểm tra hành chính".

Đức 2 Xích

Nhịp sống việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội chọn huyện Thường Tín để xây sân bay thứ hai

Vị trí xây dựng sân bay thứ hai đã được Hà Nội đề xuất đặt ở khu vực huyện Thường Tín.

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Sở hữu số tài sản khổng lồ, những người giàu Việt nghĩ gì về tiền? Tỷ phú kiếm tiền chia theo giai đoạn, người lại chẳng biết mình có bao nhiêu tiền!

Quan điểm về tiền của mỗi người rất khác nhau, nhưng tựu chung lại đều có thể giúp chúng ta suy ngẫm về cách họ kiếm và tiêu tiền.

Quả ớt, hộp kim chi, bánh xà phòng: Những chỉ báo cho thấy lạm phát toàn cầu đang 'căng như dây đàn'

Giá kim chi ở Hàn Quốc đã tăng 10,6% còn bánh xà phòng ở Uganda tăng tới 87,2%.

Đọc thêm