Chàng trai phi xe 185km/h để kịp về WC "đánh cờ cùng Tào Tháo"

07/07/2020 10:00 PM | Công nghệ

Cơn mót nó vít tay ga chứ em có làm gì đâu!?

Chàng trai phi xe 185km/h để kịp về WC "đánh cờ cùng Tào Tháo"

Một tài xế sống tại South Yorkshire (Anh) đã bị cảnh sát bắt sau khi phóng với vận tốc 115mph (185km/h) trên đường cao tốc. Điều đáng nói, ông này còn lý do lý trấu theo kiểu... rất luyên thuyên để chối tội! 

Các sĩ quan cho biết họ đã theo dõi tài xế này khi anh ta chạy tốc độ cực cao (185km/h) dọc theo đường cao tốc M18, nơi mà giới hạn tốc độ chỉ được... 57km/h. Với tốc độ "bàn thờ" vượt gấp 3 lần giới hạn cho phép như vậy, không ngạc nhiên khi các sĩ quan phải khẩn cấp đuổi theo vị "dân tổ" kia.

Ngay sau khi tấp vào lề, các sĩ quan tiến hành kiểm tra hành chính và đặt câu hỏi về tốc độ "kinh hồn" của quái xế kia. Bất ngờ thay, anh chàng lái xe đã lấp liếm tội lỗi của mình với một lý do không thể... ngán ngẩm hơn: "Em bị Tào Tháo đuổi khiếp quá!".

Cụ thể, anh chàng này đang đi từ London (nơi cách đó 230km) thì bỗng dưng cảm thấy... mót đi vệ sinh, nhưng đang đi trên đường cao tốc thì đỗ vào đâu để "giải quyết" bây giờ? Vậy nên cứ chiếu theo lý do của anh này, thì là do cơn buồn đi vệ sinh nó vít tay ga đấy chứ, chứ em có biết gì đâu?!

Chàng trai phi xe 185km/h để kịp về WC đánh cờ cùng Tào Tháo - Ảnh 1.

Cao tốc M18 tại South Yorkshire

Tuy nhiên, bằng nghiệp vụ, chẳng khó để các sĩ quan nhận ra đây chỉ là một lời nói dối "chối tỉ" và lập tức đưa anh này về đồn giải quyết.

Lực lượng chức năng cho biết, người lái xe đã phải "ra tòa" để đối mặt với cáo buộc lái xe quá tốc độ cho phép: "Mặc dù nói là mót đi vệ sinh, nhưng anh ta có vẻ khá thoải mái khi ngồi với chúng tôi, trong khi các sĩ quan thực hiện thủ tục kiểm tra hành chính".

Đức 2 Xích

Nhịp sống việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Chúng ta có thể biết gì từ một đơn hàng của khách?" hay câu chuyện chuyển đổi số của The Coffee House để không phụ thuộc vào Now hay Grabfood

Nếu họ mua hàng lúc 2 giờ chiều, họ có thể là freelancer hoặc khách sinh viên. Nếu thường xuyên gọi 1 ly chứng tỏ họ thường đi một mình, và đến The Coffee House để làm việc..., ông Trung Huỳnh - cựu Giám đốc công nghệ của The Coffee House - chia sẻ.

Nguồn gốc các ca mắc Covid-19 ở Hà Nội đã được làm rõ

Liên quan đến nguồn lây cho BN 867, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định là từ Hải Dương lên Hà Nội chứ không phải nguồn lây từ Hà Nội

Câu chuyện kinh doanh

Biến thanh bánh quy 20.000 đồng thành “sản vật” ngày lễ tình yêu, Lotte thu về hơn 1.000 tỷ mỗi năm, doanh số tăng 83 lần trong vài tuần

Chỉ từ một câu chuyện vui của các nữ sinh, Lotte biến những thanh bánh quy giá chưa tới 20.000 đồng trở thành món quà quốc dân vào mỗi dịp 11/11, thu về hơn 1.000 tỷ đồng mỗi năm.

Việt Nam đề xuất nhập vắc xin COVID-19 của Nga

Theo ông Vũ Tuấn Cường – Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế hiện Cục đã trình xin ý kiến và được Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đã đồng ý với đề xuất đặt mua vaccine COVID-19 của Nga.

Đọc thêm