Chẳng có nhạc, cũng không dùng hiệu ứng nhưng đoạn video tạo hình cho thanh sắt này sẽ khiến bạn như bị mê hoặc

08/01/2017 08:13 PM | Công nghệ

Không nhạc, không hiệu ứng hình ảnh, thế nhưng đoạn video này đã thu hút hàng trăm ngàn lượt view trên YouTube.

Có rất nhiều cách để bạn giết thời gian khi nhàm chán, có thể bạn sẽ chọn cách xem bộ phim, nhưng thế thì quá dài, đến hàng chục phút. OK, thế thì chơi game, cũng không ổn, có thể mê chơi mà quên luôn thời gian. Thế thì hãy tìm đến các video ngắn, tưởng chừng như không có gì, nhưng lại vô cùng cuốn hút, khiến bạn chăm chú nhìn không biết chán…thôi thì mặc kệ luôn thời gian vậy.

Trước đây, chúng tôi cũng từng chia sẻ khá nhiều đoạn video vui vẻ theo dạng “vô thưởng vô phạt”, như video con dao nung nóng cắt các vật, hay chiếc máy nén thủy lực hủy diệt mọi thứ. Giờ đây, chúng ta lại có thêm một video như vậy nữa vừa xuất hiện, nội dung cũng chẳng có gì đặc sắc: một thanh sắt được máy tiện biến thành hình gợn sóng.

Không hề được chèn nhạc, chẳng có hiệu ứng đặc sắc, chỉ là thanh sắt được tiện cho ra hình gợn sóng, thế nhưng video này đã đạt được gần nửa triệu lượt view trên YouTube với đa phần là đánh giá tích cực. Thế mới biết, không hề có một tiêu chuẩn cụ thể nào để định nghĩa giải trí, chỉ một thanh sắt được tiện cũng có thể khiến hàng trăm ngàn người say mê xem.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

'Triệu phú bán giày' Tony Hsieh qua đời ở tuổi 46

Nhà sáng lập Zappos - startup bán lẻ giày lớn nhất thế giới từng được Amazon thâu tóm với giá 1,2 tỷ USD vừa qua đời ở tuổi 46.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Đọc thêm