Chấn động: Gia đình và người tình của Whitney Houston xác nhận nữ danh ca là người đồng tính

08/11/2019 14:09 PM | Xã hội

Cả thế giới bây giờ đang bàng hoàng trước thông tin xác nhận mối tình đồng tính của nữ Diva quá cố tài năng.

Mới đây, cả thế giới đang bàng hoàng trước tin tức về việc gia đình cùng người tình Robyn Crawford của Whitney Houston chính thức xác nhận nữ danh ca là người đồng tính.

Trước đó, nhiều tin đồn được dấy lên vào đầu năm nay nhưng nhiều người trên thế giới vẫn còn hoài nghi và thậm chí chối bỏ điều đó.

Theo đó, Robyn là bạn thân và là người tình của Whitney đã chia sẽ trong tự truyện mới đây “Bảy năm sau ngày Whitney qua đời, tôi cảm thấy cần lên tiếng về tình bạn này, về người phụ nữ tài năng ấy. Chúng tôi muốn đến với nhau như những người tình nhưng sợ gia đình và xã hội phản đối”.

 Chấn động: Gia đình và người tình của Whitney Houston xác nhận nữ danh ca là người đồng tính - Ảnh 1.

Hai người đã từng quan hệ thể xác vào năm 1982 nhưng thời điểm đó người đồng tính còn bị sự kỳ thị và phản đối từ xã hội, Whitney cho rằng mối quan hệ có thể khiến sự nghiệp cô ấy gặp khó khăn khăn nên Robyn đã đồng ý giữ kín tình cảm.

Robyn cũng tiết lộ trong tự truyện rằng gia đình Whitney đã biết được mối quan hệ giữa hai người và phản đối kịch liệt. Robyn hy vọng cuốn sách giúp người đọc hiểu thêm về con người thật của Whitney và tình bạn giữa hai người.

Cả thế giới bây giờ đang bàng hoàng trước thông tin xác nhận mối tình đồng tính của nữ Diva quá cố tài năng, từ khoá Whitney Houston đang lọt Top Trending trên Google toàn cầu mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Qua 7 năm ngày mất của Whitney Houston một tượng đài lớn của nền âm nhạc đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ trẻ. Giờ đây chúng ta cũng có thể biết được sự thật chôn giấu sau bao năm qua giữa ánh hào quang Hollywood rực rỡ của Diva quá cố.

 Chấn động: Gia đình và người tình của Whitney Houston xác nhận nữ danh ca là người đồng tính - Ảnh 2.

Mối tình đẹp đẽ này của cô giờ đây có thể công khai ra ánh sáng được các fan trên khắp thế giới ủng hộ, có lẽ do tại thời điểm đó xã hội quá hà khắt khiến những người đồng tính còn lo sợ không dám công khai bước ra xã hội.

Nhưng chúng ta có thể tin rằng giờ đây họ có cái nhìn thoáng hơn về những người đồng tính và chấp nhận mối tình tuyệt đẹp của Whitney.

Nguồn: The New York Times

Theo HP

Cùng chuyên mục
XEM