Chậm 2 ngày, CĐV Việt Nam vẫn giúp Quang Hải vô đối trên trang chủ AFC

17/12/2019 08:45 AM | Thời sự

Chỉ trong một ngày, các cổ động viên Việt Nam đưa siêu phẩm 'cầu vồng trong tuyết' của Quang Hải lên đứng đầu cuộc bình chọn trên trang chủ AFC.

Chậm 2 ngày, CĐV Việt Nam vẫn giúp Quang Hải vô đối trên trang chủ AFC

Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) mở cuộc bầu chọn khoảnh khắc biểu tượng của vòng chung kết U23 châu Á từ ngày 13/12. Bàn thắng của Quang Hải vào lưới U23 Uzbekistan ở trận chung kết năm 2018 là một trong các ứng viên.

Sau hai ngày bình chọn đầu tiên, siêu phẩm "cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải thất thế trước cú sút xa của Mahdi Torabi (U23 Iran - U23 Trung Quốc, 2016). Tuy nhiên các cổ động viên Việt Nam nhanh chóng thể hiện sức mạnh thường thấy trong các cuộc bầu chọn ở trang chủ AFC.

Trên mạng xã hội, các hội nhóm cổ động viên Việt Nam liên tục kêu gọi nhau bầu chọn cho bàn thắng của Quang Hải và tạo nên làn sóng ủng hộ rầm rộ từ hôm qua (16/12). Chỉ trong một ngày, số lượt bình chọn của "cầu vồng trong tuyết" tăng vọt lên tới gần 900 ngàn. Tỉ lệ bầu chọn cho Quang Hải tăng nhanh đến mức hệ thống đếm của trang chủ AFC không cập nhật kịp.

Chậm 2 ngày, CĐV Việt Nam vẫn giúp Quang Hải vô đối trên trang chủ AFC - Ảnh 1.

Thống kê bình chọn tính đến 0h ngày 17/12: Tỉ lệ của Quang Hải là 82,5% nhưng số liệu hiển thị trên bài viết tổng hợp vẫn chỉ là 43%.

Chậm 2 ngày, CĐV Việt Nam vẫn giúp Quang Hải vô đối trên trang chủ AFC - Ảnh 2.

Số lượt bình chọn cho Quang Hải (màu xanh đậm) bắt đầu tăng mạnh từ chiều 15/12, lên đỉnh vào chiều 16/12.

"Uzbekistan giành chức vô địch nhưng Nguyễn Quang Hải thu hút mọi ánh nhìn và bàn thắng "Cầu vồng trong tuyết" ở trận chung kết, một trong năm bàn thắng siêu đẳng của tiền vệ này, tạo nên một trong những khoảnh khắc biểu tượng của giải đấu", trang chủ AFC mô tả.

Cú sút phạt của Quang Hải trong trận chung kết gặp U23 Uzbekistan là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của bóng đá Việt Nam trong hai năm thành công dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo. Siêu phẩm này cũng được các cổ động viên bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Video: Siêu phẩm "cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải

Theo Tiểu Cường

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau khi bán bớt tài sản ở Việt Nam, CJ CGV tiếp tục phải đóng 30% rạp phim ở Hàn vì thua lỗ nặng

Quá khó khăn, CJ CGV vừa phải bán bớt tài sản, vừa phải giảm số lượng rạp phim để tồn tại.

Covid vẫn không giảm 1 đồng lương của nhân viên, CEO Nestlé Việt Nam chia sẻ: ‘Khủng hoảng là lúc cho đi, chứ không phải khi chúng ta trục lợi’

“Chúng tôi đã tăng lương đấy, chứ không phải giảm lương hay cắt lương như ở các công ty khác”, CEO Nestlé Việt Nam chia sẻ bài học quản trị đưa doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng từ đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh thị trường nước ngoài nhiều nơi gặp khó khăn, “cứ điểm” Việt Nam đã duy trì được hoạt động, thậm chí tăng 20% sản lượng xuất khẩu…

Câu chuyện kinh doanh

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt trong 3 tháng quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

Nữ chủ tịch Lazada, cánh tay phải của Jack Ma vừa bỏ túi thêm 5 tỷ USD sau 1 đêm

1 trong 17 công thần của Jack Ma, nữ chủ tịch Lazada vừa bỏ túi thêm 5 tỷ USD nhờ thương vụ IPO kỷ lục của Ant.

Đọc thêm