Chailease Việt Nam – Địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp cần vay vốn

10/12/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007 cho đến nay, Chailease trở thành thương hiệu cho thuê tài chính uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Chailease Việt Nam – Địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp cần vay vốn

Tháo gỡ bài toán "bơm" vốn tái mở rộng sản xuất

Thông thường, doanh nghiệp quen với việc vay vốn ngân hàng hoặc dùng vốn nội bộ để mua sắm máy móc, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải...Tuy nhiên, có một giải pháp về vốn tối ưu hơn rất nhiều mà các doanh nghiệp đã bỏ quên hiện nay, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng - Đó là giải pháp thuê tài chính.

Tại Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm hơn 97% tổng số doanh nghiệp, hoạt động huy động vốn cho doanh nghiệp vẫn chủ yếu đến từ kênh ngân hàng. Số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ huy động vốn qua kênh thị trường chứng khoán không đáng kể. Sự ra đời của các công ty cho thuê tài chính, điển hình như Chailease sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống tài chính, giúp cân bằng sự phát triển giữa thị trường tiền tệ và thị trường vốn, qua đó dẫn truyền nguồn vốn trung - dài hạn tiếp cận gần hơn đến các chủ thể kinh tế là các doanh nghiệp.

Chailease – Công ty cho thuê tài chính hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Được thành lập từ 2006, chính thức đi vào hoạt động năm 2007, Chailease là một trong những công ty cho thuê tài chính dẫn đầu thị trường hiện nay với hơn 40 năm kinh nghiệm được thừa hưởng từ công ty mẹ là Finance Company (có trụ sở chính tại Đài Loan). Hiện nay, Chailease là đối tác uy tín của hàng ngàn doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, khẳng định vị thế của mình trong việc cung ứng nguồn vốn với các dịch vụ như cho thuê tài chính; mua và cho thuê lại đối với tài sản trong nước, thiết bị, phương tiện vận tải;…

Chailease Việt Nam – Địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp cần vay vốn - Ảnh 1.

Chailease hỗ hợ vay vốn doanh nghiệp trên toàn quốc

Vậy, tại sao các doanh nghiệp cần tìm đến Chailease? Xét ở khía cạnh vay vốn, có một thực tế cho thấy, với những doanh nghiệp vay nợ ngân hàng có khó khăn, tạm thời đến hạn không có tiền trả nợ thì món vay này sẽ bị xếp vào nợ quá hạn. Do đó, doanh nghiệp sẽ khó tiếp cận thêm nguồn tín dụng ngân hàng. Nhưng với hình thức mua và cho thuê lại (tên tiếng Anh "Sale and Leaseback"), tại Chailease, doanh nghiệp có thể được "hoàn lại" một phần vốn nào đó mà mình đã đầu tư để có thể tiếp tục triển khai, thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, lãi suất vay vốn tại Chailease cũng ở mức hợp lý so với thị trường, các thủ tục rườm rà, phức tạp mà đa số doanh nghiệp vướng phải khi quyết định vay vốn tại ngân hàng cũng sẽ được tinh gọn hóa, giản đơn hơn khi đến với Chailease.

Chailease Việt Nam – Địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp cần vay vốn - Ảnh 2.

Thủ tục vay vốn tại Chailease được tinh gọn hơn so với ngân hàng

Với các giá trị cốt lõi là nâng cao thái độ phục vụ khách hàng một cách trung thực, tận tâm và tính kỷ luật cao, qua mỗi chặng hành trình Chailease luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, là đầu tàu giải pháp giúp khách hàng "vượt khó" mỗi khi cần gấp nguồn vốn vay phục vụ sản xuất, phát triển kinh doanh.

Chailease được vinh dự trao tặng giải thưởng HR Asia 2021

Bên cạnh hoạt động kinh doanh gắn liền chữ tâm, với uy tín và chất lượng, Chailease còn được biết đến là một doanh nghiệp có văn hóa nhân sự đặc sắc. Điển hình đầu tháng 10/2021 vừa qua, Chailease Việt Nam được tạp chí HR Asia – Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự trao tặng giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021". Đây cũng là giải thưởng đánh dấu bước tiến của Chailease về văn hóa, chính sách nhân sự,... sau hơn 14 năm gắn bó phát triển tại thị trường Việt Nam.

Chailease Việt Nam – Địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp cần vay vốn - Ảnh 3.

Tạp chí HR Asia vinh danh Chailease là ‘Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021".

Thời gian tới, bên cạnh việc mở rộng quy mô hoạt động ra toàn quốc, Chailease cũng sẽ tiếp tục chú trọng vào yếu tố con người, mang đến những cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn cho người lao động, từ đó giúp Chailease trở thành "điểm đến" lý tưởng cho các ứng viên muốn tìm kiếm bệ phóng nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm