Chailease ủng hộ người dân chịu thiệt hại của dịch bệnh, bão lũ tại Miền Trung

27/11/2020 08:00 AM | Sống

Trong những tháng qua, miền Trung liên tục hứng chịu những tác động nặng nề của dịch bệnh Covid-19 và thiên tai bão lũ. Gần đây nhất, các cơn bão số 12, 13 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân nơi đây.

Chailease ủng hộ người dân chịu thiệt hại của dịch bệnh, bão lũ tại Miền Trung

Trên tinh thần "Lá lành đùm lá rách", vào những ngày cuối tuần của tháng 11/2020, Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Quốc tế Chailease ("Chailease Việt Nam") đã tiến hành trao tặng 1,000 phần quà nhằm giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn khắc phục một phần thiệt hại do thiên tai tại các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Huế. Trong đó, 200 phần quà được trao tặng cho những công nhân làm việc tại các doanh nghiệp đối tác của Chailease Việt Nam và 800 phần quà còn lại được gửi đến những hộ gia đình ở các tỉnh miền Trung nêu trên.

Ông Wu Chi Chang – Tổng Giám đốc Chailease Việt Nam cho biết: "Thông qua hoạt động lần này Chailease Việt Nam mong muốn được san sẻ một phần khó khăn mà người dân khu vực miền Trung đang gặp phải, qua đó giúp người dân nhanh chóng ổn định được cuộc sống, cũng như thể hiện một phần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng".

Ngoài việc trích từ ngân sách cho các hoạt động công tác xã hội hàng năm, những phần quà trên còn là sự chung tay đóng góp của toàn thể nhân viên làm việc tại Chailease Việt Nam. Qua đó, hoạt động này đã lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa đến mỗi nhân viên và góp phần xây dựng văn hóa luôn hướng về cộng đồng của doanh nghiệp.

Đại diện nhân viên Chailease Việt Nam trực tiếp trao tặng những phần quà này đến những công nhân làm việc tại các doanh nghiệp đối tác của Chailease và người dân địa phương cùng với những lời động viên, an ủi.

Chailease ủng hộ người dân chịu thiệt hại của dịch bệnh, bão lũ tại Miền Trung - Ảnh 1.

Hình 2 Chailease trao tặng quà tại xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam

Chủ sở hữu của Chailease Việt Nam là Công ty TNHH Tài Chính Chailease. Công ty TNHH Tài Chính Chailease được cấp phép hoạt động tại Đài Loan từ năm 1980. Tại Việt Nam, Chailease Việt Nam có mặt tại 06 thành phố gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng – dự kiến còn tiếp tục mở rộng quy mô trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ Chailease:

Website: www.chailease.com.vn

Điện thoại: 028 7301 6010.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

(Cập nhật) Ông Biden tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46

Sau khi giành chiến thắng áp đảo trước tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 3/11 năm ngoái, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46 của Mỹ.

Câu chuyện kinh doanh

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

VPBank lãi hơn 13.000 tỷ đồng năm 2020, khối ngân hàng cắt giảm 1.000 nhân sự, thu nhập bình quân nhân viên tăng vọt lên trên 28 triệu đồng/tháng

Toàn hệ thống VPBank cắt giảm 3.200 nhân sự, trong đó riêng ngân hàng mẹ giảm hơn 1.000 nhân sự. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng mẹ tăng 18% so với năm 2019, lên trên 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Cứ 2 con bò Úc ở Việt Nam, có 1 con của Hòa Phát: Vì sao chỉ mới 5 năm làm nông nghiệp, tỷ phú thép Trần Đình Long đã vượt mặt hàng loạt ông lớn?

Lãnh đạo Hòa Phát cho rằng lý do thành công đến từ truyền thống đầu tư nghiêm túc, bài bản được áp dụng ngay từ đầu khi gia nhập ngành nông nghiệp.

Đọc thêm