CEO Vietjet Air xin lỗi vì sự cố người mẫu thiếu vải trên chuyến bay đưa đội tuyển U23 Việt Nam về nước, nói rằng đây là ‘tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn’

28/01/2018 20:48 PM | Kinh doanh

CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo gửi lời xin lỗi tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Huấn luyện viên, Ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ và cho rằng, đây chỉ là một tiết mục ngẫu hứng từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi.

Ngày 28/1, chiếc chuyên cơ của hãng hàng không Vietjet Air đã đưa đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu, Trung Quốc về đến sân bay Nội Bài.

Tuy nhiên, theo những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, trên chuyến bay đặc biệt này lại xuất hiện những hình ảnh rất "xấu xí" của những cô gái ăn mặc thiếu vải chụp ảnh cùng các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển. Các cầu thủ U23 còn trẻ tuổi và hầu hết đều thấy ngượng ngùng, phải quay mặt đi chỗ khác.

Cộng đồng mạng đã lan truyền rất nhanh những hình ảnh này và tất cả đều thể hiện thái độ bức xúc đối với Vietjet Air.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet Air đã viết thư gửi lời xin lỗi đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Huấn luyện viên, Ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ.

Theo CEO Vietjet Air, đây chỉ là một tiết mục ngẫu hứng từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi.

CEO Vietjet Air gửi thư xin lỗi vì hình ảnh phản cảm trên chuyến bay đưa đội tuyển U23 Việt Nam về nước - Ảnh 1.

Lời xin lỗi từ Vietjet Air

"Trên chuyến máy bay đón Đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội, đã có một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn. Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi. Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng.

Ban lãnh đạo đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan. Chúng tôi thành thật gửi lời cáo lỗi tới ban lãnh đạo và đội bóng U23, tới người hâm mộ và cộng đồng.

Chuyến bay gấp, thời tiết khắc nghiệt, các điều kiện khai thác và thủ tục ở sân bay địa phương nước bạn phức tạp nên đã tập trung ưu tiên đón các cầu thủ về sớm nhất nên đã để xảy ra sơ xuất trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên , ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ.

Tổng giám đốc: Nguyễn Thị Phương Thảo"

PV

Cùng chuyên mục
XEM