CEO SYS Group Vũ Thị Thúy Liễu kết nối doanh nghiệp và nhân sự chất lượng cao

26/05/2022 07:30 PM | Kinh doanh

“Cứ mỗi lần nhắc về khát vọng lớn của tuổi trẻ Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam, tôi lại thấy trái tim thổn thức và rung động đến khó thở, đây có lẽ là mong muốn lớn nhất của tôi trong cuộc đời” - CEO SYS Group Vũ Thị Thúy Liễu.

CEO SYS Group Vũ Thị Thúy Liễu kết nối doanh nghiệp và nhân sự chất lượng cao

Để một doanh nghiệp có thể phát triển nhanh mạnh và bền vững thì con người được xem là yếu tố hàng đầu. Trong đó các kỹ năng về sale và bán hàng chính là những kỹ năng vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn doanh thu của doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay phần lớn nhân sự đều chưa được đào tạo bài bản dẫn tới việc không hiểu tâm lý khách hàng và mất đi các khách hàng tiềm năng.

Nhận thấy được những "lỗ hổng" về đào tạo và thực trạng diễn ra tại các doanh nghiệp, CEO SYS Group Vũ Thị Thúy Liễu đã sử dụng những trải nghiệm, kiến thức thực tiễn để cho ra đời khóa học "Bán hàng chuyên sâu" giúp giải quyết các vấn đề còn bỏ ngỏ ấy.

Tập đoàn SYS Group là tập đoàn chuyên đào tạo hệ thống quản trị doanh nghiệp được thành lập vào năm 2018. Với mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển, giúp đội ngũ nhân sự có được những kiến thức thực chiến tốt trên hành trình đào tạo và quản lý nhân viên của mình.

Khóa học "Bán hàng chuyên sâu" giúp học viên thấu hiểu đối tượng khách hàng mục tiêu, hiểu được mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp,... đồng thời, học viên được trực tiếp trải nghiệm thực chiến bằng các bài tập thực tế, huấn luyện từ tâm với CEO Vũ Thị Thúy Liễu.

Một điểm đặc biệt nữa ở khóa học này là giúp đem tới những trải nghiệm thực sự có ý nghĩa cho học viên, mang tính thực chiến cao, khóa học được "đóng gói" súc tích, người học hoàn toàn có thể áp dụng ngay vào trong doanh nghiệp. Thông qua buổi học này SYS Group mong muốn tạo ra một cộng đồng chia sẻ tri thức, tạo dựng các mối quan hệ, cộng hưởng giữa người lao động và doanh nghiệp với nhau.

CEO SYS Group Vũ Thị Thúy Liễu kết nối doanh nghiệp và nhân sự chất lượng cao - Ảnh 1.

Sự kiện đào tạo diễn ra vào ngày 22/5/2022

Không chỉ hướng tới việc đào tạo, cung cấp kiến thức thực chiến nhằm gia tăng doanh số khóa học "Bán hàng chuyên sâu" của CEO SYS Group Vũ Thị Thúy Liễu còn hỗ trợ định hướng tạo cơ hội cho họ phát huy và bộc lộ năng lực của bản thân.

Với tôn chỉ "Thẳng thắn, tử tế, chân thành" SYS Group mong muốn xây dựng một trường học từ thiện tri thức vì sứ mệnh hướng về cộng đồng, vì một trái tim hướng tới nuôi dưỡng một xã hội giàu mạnh, giúp kết nối những con người tử tế, những người thực sự nỗ lực vì ước mơ của mình.

CEO SYS Group Vũ Thị Thúy Liễu kết nối doanh nghiệp và nhân sự chất lượng cao - Ảnh 2.

Chia sẻ của học viên sau buổi đào tạo

Chia sẻ của học viên Lê Thị Ánh Nguyệt: "Mình rất vui khi biết đến khoá học "Bán hàng chuyên sâu" của 1 người chị tuyệt vời, khóa học này cho anh em học viên rất nhiều bài học vô cùng giá trị. Không những vậy, qua đây cho mình cái nhìn rõ hơn về cách tổ chức, đào tạo đội nhóm hiệu quả, yêu quý thời gian của khách hàng và của chính bản thân. Thực sự biết ơn người dành trọn thời gian cho anh chị em học viên: Kiến thức - Kỹ năng - Cái tâm đào tạo".

CEO SYS Group Vũ Thị Thúy Liễu chia sẻ: "Sau mỗi buổi đào tạo, nhận được những lời cảm ơn của học viên là niềm tự hào của tôi, vì có thể giúp được nhiều người vượt nghịch cảnh, nuôi dưỡng ước mơ và hoài bão thành công.

Qua đây tôi cũng đã gửi lời cảm ơn đến những người thầy, người lãnh đạo, các học viên đã đồng hành cùng khóa học, xây dựng cộng đồng tri thức. Không có họ sẽ không có cái tên Vũ Thị Thúy Liễu như bây giờ. Sự đóng góp của các bạn là động lực để "con thuyền" phát tâm tiếp tục hành trình ra khơi của mình, phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo trong tương lai.

Sau cùng tôi chỉ mong muốn rằng các anh chị em học viên hiểu được giá trị và ý nghĩa thực sự sau buổi đào tạo, không cần phải tung hô, không cần nhận lại vật chất. Đơn giản là phát tâm tri thức đi khắp nơi, không để cá nhân nào bị bỏ lại phía sau".

CEO SYS Group Vũ Thị Thúy Liễu kết nối doanh nghiệp và nhân sự chất lượng cao - Ảnh 3.

Niềm vui rạng rỡ của học viên sau buổi đào tạo ý nghĩa

https://cafebiz.vn/ceo-sys-group-vu-thi-thuy-lieu-ket-noi-doanh-nghiep-va-nhan-su-chat-luong-cao-20220526185828062.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

'Bão giá' càn quét trên sàn chứng khoán, chỉ nửa năm tài sản của các tỷ phú Việt đã 'bốc hơi' hàng nghìn tỷ đồng

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2022, chỉ số chứng khoán chính của thị trường chứng khoán Việt Nam, VN-Index, giảm mạnh 300 điểm (20%) so với đầu năm, còn 1.197,60 điểm.

'Nữ hoàng tiền mã hóa' bị FBI truy nã toàn cầu

Trong danh sách các nghi phạm hàng đầu bị truy nã do Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) công bố vào ngày 30/6, Ruja Ignatova, kẻ có biệt danh “Missing Cryp to queen” (Nữ hoàng tiền mã hóa mất tích) đã lừa kiếm được hơn 4 tỷ USD thông qua các vụ lừa đảo tiền mã hóa.

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Đọc thêm