CEO Nguyễn Hồng Nhung nguồn cảm hứng khởi nghiệp cho JoliPoli Hà Nội

22/12/2020 19:30 PM | Kinh doanh

CEO - Doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung vẫn luôn được biết đến là người tạo nên thành công của thương hiệu JoliPoli HN trong thời gian qua. Với định nghĩa về cái đẹp vô giá, CEO Nguyễn Hồng Nhung đã và đang khẳng định được chính mình. Với chị, JoliPoli HN là sự nghiệp mang tên chị và luôn muốn theo đuổi, chinh phục.

JoliPoli HN - Vẻ đẹp tinh tế của sự đẳng cấp

JoliPoli vẫn luôn được biết đến là thương hiệu váy cưới cao cấp. Đem đến vẻ ngoài tinh tế, sang trọng, vô cùng độc đáo, riêng biệt chính là điều mà thương hiệu luôn hướng tới. Mỗi chiếc váy cưới mà JoliPoli mang đến đều sang trọng từ kiểu dáng bên ngoài cho đến nét tinh tế bên trong, đặc biệt nó phải luôn thể hiện được giá trị người phụ nữ.

Chính vì thế, trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, chuẩn mực cái đẹp của thương hiệu JoliPoli HN chưa từng hạ thấp. Các thiết kế mang lại cảm giác mơ màng, lãng mạn, tượng trưng cho niềm hạnh phúc và sự gắn kết lứa đôi.

Chất liệu luôn là ưu tiên để tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất

Chất liệu đa dạng, đẳng cấp được chọn lọc từ những nhà cung cấp danh tiếng cùng với đó là những họa tiết tinh tế từ đôi bàn tay nghệ nhân được làm hoàn toàn thủ công. Tất cả tạo nên một sự kết hợp mãn nhãn. Lựa chọn chất liệu đẳng cấp sẽ đem đến form dáng và thần thái riêng cho từng bộ váy, không ai có thể sao chép điều này.

CEO Nguyễn Hồng Nhung nguồn cảm hứng khởi nghiệp cho JoliPoli Hà Nội - Ảnh 1.

Mang trên mình sứ mệnh làm đẹp cho người phụ nữ. Nụ cười lấp lánh hạnh phúc của từng cô dâu chính là thành công mà thương hiệu hướng tới.

Đêm tiệc hoa hồng - Nâng tầm chuẩn mực

Những thành công nối tiếp đã ngày càng khẳng định được chuẩn mực mà JoliPoli HN theo đuổi. Khi trở thành cô dâu, bạn xứng đáng nhận được những gì đẹp đẽ và hoàn hảo nhất. Giá trị không chỉ được định giá mà luôn nằm trong sự tỉ mỉ, tôn vinh.

CEO Nguyễn Hồng Nhung nguồn cảm hứng khởi nghiệp cho JoliPoli Hà Nội - Ảnh 2.

Không gian bữa tiệc đêm được tổ chức tại biệt thự sang trọng

"Ngay từ đầu với JoliPoli Hà Nội, tôi chưa từng nghĩ đến việc định giá cho những vẻ đẹp của phụ nữ. Với tôi, chiếc váy trong ngày trọng đại ấy phải là hoàn hảo nhất. Tỉ mỉ, chi tiết và luôn lộng lẫy chính là những chiếc váy cưới mà JoliPoli Hà Nội tạo nên" - CEO Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ.

Không chỉ vậy, đây còn là nơi để các chủ doanh nghiệp, KOLs Hà Nội thể hiện vẻ đẹp và phong cách riêng của mình.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM