CEO CDC Home Designe Center: Evergreen định hướng về giá trị sống với tầm nhìn lâu dài và tâm huyết

29/11/2017 19:30 PM | Kinh doanh

Với người đàn ông luôn tràn đầy cảm xúc, tinh tế và tràn đầy đam mê với từng chi tiết nhỏ nhất của hình khối, màu sắc, chất liệu – doanh nhân Phạm Cao Đông – vai trò “nhạc trưởng” trong trang trí nội thất nhà mẫu toàn bộ dự án cao cấp Evergreen, Q.7 là cơ hội truyền tải thông điệp về cái đẹp và phong cách sống đẳng cấp.

Nhân dịp khai trương nhà mẫu của dự án Evergreen (Nguyễn Lương Bằng, Q.7), TP.HCM, doanh nhân Phạm Cao Đông, CEO CDC Home Designe Center đã có những chia sẻ về việc hợp tác giữa anh và Evergreen.

Khi tham quan những ngôi nhà mẫu của Evergreen do anh đảm nhận phần nội thất , nhiều người đã thốt lên rằng: Gạch đá đã tạo nên ngôi nhà, tạo nên những khoảng trống cho không gian cư ngụ ở Evergreen. Khoảng trống nhưng không rỗng vì được lấp đầy bằng cái đẹp từ sự chắt chiu của doanh nhân Phạm Cao Đông và các cộng sự. Cảm xúc của anh?

Khi được chủ đầu tư dự án Evergreen mời đến làm việc và trao đổi về việc trang trí và cung cấp nội thất cho dự án, tôi nhận thấy ở đây không chỉ là một dự án thương mại đơn thuần mà là một định hướng rất rõ ràng về giá trị sống thật sự với tình yêu lớn của chủ đầu tư, tầm nhìn lâu dài và tâm huyết biến nơi đây thành nơi hội tụ các giá trị sống danh giá. Tôi quan niệm trong lĩnh vực nội thất, phong cách sống được thể hiện rõ nét qua ngôi nhà, qua sự quan tâm tỉ mỉ và chỉnh chu của nội thất, qua sự hòa nhập với thiên nhiên xung quanh và của cộng đồng, qua sự nhìn rõ giá trị đúng của chất lượng sống và sự tận hưởng nó một cách xứng đáng.

CEO CDC Home Designe Center: Evergreen định hướng về giá trị sống với tầm nhìn lâu dài và tâm huyết - Ảnh 1.

Với vai trò đảm nhận phần nội thất cho dự án Evergreen, phong cách chủ đạo mà anh muốn hướng đến cho dự án này ?

Bằng tình yêu và sự cảm thụ chất lượng sống của cá nhân, tôi muốn thổi vào công trình một phong cách sống mang tính thời trang và sang trọng bằng các sản phẩm của những thương hiệu nội thất lừng danh thế giới như Christopher Guy, Serip, Caracole... với các thiết kế tao nhã, thanh lịch và sắc sảo vốn có. Tôi tạo ra những điểm nhấn quí giá bởi sắc gold - silver trên nền trắng tinh khôi, mang sự nhẹ nhàng và thanh lịch cho chủ nhân ngôi nhà những vẫn thể hiện được sự sang trọng và khác biệt.

Ý muốn của tôi là làm cho bất kì ai bước vào ngôi nhà đều được xoa dịu các giác quan, thoát khỏi ám ảnh của sự ngột ngạt đô thị, và hòa mình vào cảm giác hưởng thụ bắt đầu từ những giây phút khi vừa trở về nhà.Từng không gian đều được chăm chút cho cảm xúc cá nhân và tôn vinh sự hưởng thụ cái đẹp, những trải nghiệm, cho dù là một góc nhỏ nhất của ngôi nhà.

CEO CDC Home Designe Center: Evergreen định hướng về giá trị sống với tầm nhìn lâu dài và tâm huyết - Ảnh 2.

Theo anh, thẩm mĩ trong căn nhà có vai trò như thế nào trong cuộc sống?

Khi sống trong một môi trường thẩm mỹ, con người sẽ tinh tế hơn, định hướng và động lực hướng tới cái đẹp, cái tốt sẽ lớn hơn, sẽ biết trân quí các giá trị sống gia đình. Một không gian sống đẹp, thẩm mỹ, cao cấp giúp “detox” cơ thể sau một ngày hòa mình với xã hội, giúp giải phóng năng lượng xấu và tiêu cực, giúp cho sự trở lại của ngày hôm sau tràn đầy năng lượng và hứng khởi hơn.

Chủ đầu tư dự án Evergreen ( Công ty Tài Nguyên) chia sẻ rằng họ muốn thiết lập một tiêu chuẩn thực sự về phong cách sống cho cộng đồng cư dân ở đây. Làm thế này để thuyết phục được tất cả các khách hàng theo đúng “gu” và chuẩn mực về cái đẹp do Tài Nguyên & CDC Home Design Center cung cấp?

Chúng tôi, chủ đầu tư Evergreen và CDC Home Design Center sẽ quyết định dâng tặng khách hàng một “menu” phong cách nội thất với 6 thiết kế khác nhau về style được tạo ra cho khách hàng chọn lựa. Và trong 6 “món ăn” đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng được tự do chọn theo sở thích cá nhân với bất kì thương hiệu cao cấp nào trên thế giới. Tôi hiểu rằng khi mang đến “món ngon” thật sự và “hợp khẩu vị”, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

A.D

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM