CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng "khoe" ảnh chụp bằng Bphone giá rẻ, tuyên bố chỉ smartphone cao cấp mới có thể cho ra ảnh như vậy

17/11/2021 04:00 PM | Công nghệ

Ngoài ra, ông Quảng còn cho biết Bphone dòng A còn được đầu tư R&D và các công nghệ cao cấp, "khác với sản phẩm giá rẻ của các hãng khác".

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng "khoe" ảnh chụp bằng Bphone giá rẻ, tuyên bố chỉ smartphone cao cấp mới có thể cho ra ảnh như vậy

Trong tháng 12 tới, BKAV sẽ tung ra bốn mẫu Bphone mới là A40, A50, A60 và A85 5G. Khác với những lần ra mắt trước đó, những mẫu Bphone lần này sẽ thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung, thay vì cận cao cấp như những mẫu máy trước đây.

Mặc dù là sản phẩm giá rẻ, thế nhưng CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng từng chia sẽ rằng Bphone dòng A sẽ có nhiều tính năng được thừa hưởng từ dòng B cận cao cấp, trong đó là các tính năng camera như chụp ảnh đêm sNight, chụp khoảnh khắc, chụp góc rộng, chụp ảnh macro...

Mới đây, CEO BKAV đã chia sẻ một số hình ảnh được chụp bởi chiếc Bphone mới trong điều kiện trời tối. Nhờ sự có mặt của công nghệ chụp đêm sNight, Bphone đã có thể cho ra kết quả khá ấn tượng, ít nhất là theo những gì BKAV công bố. Thậm chí, CEO Nguyễn Tử Quảng còn khẳng định rằng "những bức ảnh như vậy chỉ có ở các smartphone cao cấp".

"Hình dưới đây là ảnh chụp bằng Bphone A40 ở chế độ thường và chế độ sNight sử dụng công nghệ NHIẾP ẢNH ĐIỆN TOÁN với máy học AI. Với khung cảnh ban đêm, mắt thường khó có thể phân biệt được mầu sắc, nhưng bức ảnh sNight vẫn có thể LÊN ĐƯỢC MẦU của từng chiếc lá một cách chính xác. Ảnh đêm nhưng ngay cả khi zoom lên vẫn KHÔNG THẤY NHIỄU. Những bức ảnh như vậy chỉ có ở các smartphone CAO CẤP", CEO BKAV viết trên mạng xã hội.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng khoe ảnh chụp bằng Bphone giá rẻ, tuyên bố chỉ smartphone cao cấp mới có thể cho ra ảnh như vậy - Ảnh 1.
CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng khoe ảnh chụp bằng Bphone giá rẻ, tuyên bố chỉ smartphone cao cấp mới có thể cho ra ảnh như vậy - Ảnh 2.
CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng khoe ảnh chụp bằng Bphone giá rẻ, tuyên bố chỉ smartphone cao cấp mới có thể cho ra ảnh như vậy - Ảnh 3.

Ngoài ra, ông Quảng còn cho biết Bphone dòng A còn được đầu tư R&D và các công nghệ cao cấp, "khác với sản phẩm giá rẻ của các hãng khác". Chính vì vậy, Bphone dòng A được CEO BKAV gọi là "giá tốt", thay vì "giá rẻ".

"Bài viết trước tôi tiết lộ Bphone DÒNG A hướng tới những khách hàng có nhu cầu CẤU HÌNH CAO, GIÁ TỐT. Gọi là GIÁ TỐT bởi vì, khác với sản phẩm giá rẻ của các hãng khác, sản phẩm Bphone DÒNG A vẫn được ĐẦU TƯ R&D và các CÔNG NGHỆ CAO CẤP."

Dù vậy, do có phân khúc thấp hơn, vậy nên Bphone dòng A sẽ bị cắt giảm một số tính năng so với Bphone dòng B cận cao cấp, ví dụ như loại bỏ khung nhôm nguyên khối, không có khả năng kháng nước, màn hình đục lỗ thay vì tràn đáy, dùng chip MediaTek thay vì Snapdragon. Ngoài ra, Bphone dòng A còn có quy trình sản xuất khác biệt khi được dựa trên mô hình ODM, tức là đặt hàng một đơn vị khác thiết kế và sản xuất, thay vì BKAV tự mình làm các khâu như trước đây.

Jenny Kay

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huỳnh Vũ Linh Đa - CSO Amanotes: Từ bỏ ‘giấc mơ Mỹ’ quay về Việt Nam tham gia ‘ấp trứng kỳ lân’

Năm 2019, những tưởng Linh Đa sẽ chính thức gia nhập tầng lớp trung lưu Mỹ với một công việc tại Boston Consulting Group và ‘thẻ xanh’ trong tầm tay. Đây không chỉ là giấc mơ của người dân vùng quê nhỏ Quảng Ngãi - quê hương Linh Đa, mà của cả rất nhiều người Việt. Tuy nhiên, nó lại không phải là giấc mơ của cô…

BizInsider

Xây nhà máy ống thép lớn nhất Việt Nam tại Long An, Hoà Phát tham vọng lấp đầy "chỗ trống" cực lớn mà Hoa Sen sắp bỏ lại?

Với việc xây dựng nhà máy ống thép lớn nhất tại Long An, Hoà Phát đạt mục tiêu nâng thị phần mảng này lên 35%. Giới đầu tư kỳ vọng với dự án này, Hoà Phát có thể dần lấp đầy khoảng trống mà Hoa Sen để lại sau khi rẽ hướng sang mảng phân phối.

BizInsider

Loship bất ngờ tìm kiếm khoản vay tài chính sau khi huy động hàng chục triệu đô năm 2021: "Mùa đông" sắp đến với thị trường vốn mạo hiểm?

Việc chuyển hướng sang tìm kiếm nguồn vay tài chính cho thấy sự thay đổi chiến lược của Loship trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bất ổn, các nhà đầu tư giải ngân chậm lại.

Nhà đầu tư lão làng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất 'trăm trận trăm thắng': Chỉ mua đất nền, quanh Hà Nội và TPHCM bán kính 40km quay đầu

"Có 2 mảnh đất người bán 10, kẻ bán 9, tôi có khi mua miếng đất giá 11. Tôi quan niệm có mua đi bán lại thì mới có thị trường... Buôn bán giữa những người có tiền thì chúng ta mới có tiền", một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu giãi bày trên talkshow của VTV mới đây.

Đọc thêm