CEO 9X và hành trình khởi nghiệp thành công cùng Anh Lê English

08/01/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Anh Lê English là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng của anh chàng CEO trẻ tuổi Lê Tuấn Anh. Anh bắt đầu với những lớp dạy thêm tiếng Anh, đặc biệt là TOEIC cho các bạn trẻ.

Đến thời điểm hiện tại các lớp Anh Lê TOEIC ban đầu đã mở rộng thêm các khóa học giao tiếp và IELTS. Đáp ứng nhu cầu, mong muốn của từng đối tượng học viên khi tham gia khóa học tại Anh Lê English.

Anh Lê English và hành trình tạo nên thương hiệu

CEO 9X và hành trình khởi nghiệp thành công cùng Anh Lê English - Ảnh 1.

CEO trẻ tuổi Lê Tuấn Anh

Tiếp xúc với tiếng Anh từ năm lớp 6 nhưng đến năm ba đại học Tuấn Anh mới bước vào đường đua chinh phục ngoại ngữ. Sau nhiều năm lơ là, anh nghiêm túc lên kế hoạch bổ sung kiến thức thật bài bản. Đặt ra mục tiêu cụ thể và đòi hỏi bản thân phải cố gắng gấp 10 lần vì đã tụt lại xa với quá nhiều người. Tuấn Anh dốc toàn lực cho việc học tiếng Anh. Anh dành 4,5 giờ mỗi ngày cho việc học, liên tục trong 3 – 4 tháng. Và món quà xứng đáng nhất anh nhận được cho sự kiên trì và nỗ lực này là con số 990/990 TOEIC và 8.0 IELTS. Đây cũng chính là động lực để anh quyết tâm thành lập Anh Lê English. Anh mong muốn có thể mang kiến thức, kinh nghiệm mình có được giúp học viên hiện thực hóa giấc mơ ngoại ngữ.

CEO 9X và hành trình khởi nghiệp thành công cùng Anh Lê English - Ảnh 2.

Anh còn sở hữu kênh Youtube với hơn 100.000 lượt theo dõi

"Làm bất cứ cái gì cũng vậy, điều quan trọng nhất là nỗ lực, nỗ lực và không ngừng nỗ lực"

Là một người trẻ khởi nghiệp, Tuấn Anh cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng khó khăn lớn nhất anh gặp phải có lẽ là quá trình chuyển đổi từ giảng viên sang một người quản lý. CEO Anh Lê English chia sẻ: "Ban đầu, khi còn đứng lớp mọi việc chỉ đơn giản là mình giảng bài, làm đúng chuyên môn vốn có của mình nên rất thoải mái không áp lực nhiều. Tuy nhiên, khi số lượng các bạn học viên càng lúc càng đông bắt buộc mình phải mở thêm nhiều lớp khác nhau, train giáo viên và lo về cở vật chất, chuẩn hóa việc vận hành. Thời gian đầu làm quen với nhiều công việc mới làm mình khá stress. Nhưng may mắn rằng các bạn học viên luôn ủng hộ thông cảm với những thiếu sót ban đầu nên dần dần trung tâm đi vào ổn định."

CEO 9X và hành trình khởi nghiệp thành công cùng Anh Lê English - Ảnh 3.

Tuấn Anh luôn nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường tốt nhất tại Anh Lê English

Đến thời điểm hiện tại, Anh Lê English đã đồng hành cùng hơn 50.000 học viên trên cả nước. Trở thành một trong những trung tâm đầu tiên trong việc sáng tạo phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn dành riêng cho học sinh, sinh viên tại TPHCM.

Anh Lê English không chỉ có "tâm" mà còn có "tầm"

Thấu hiểu được sự khó khăn của các bạn học viên khi tìm phương pháp học tiếng Anh phù hợp. CEO Tuấn Anh luôn định hướng cho giáo viên và hệ thống giáo trình của trung tâm là sự dễ hiểu. Với anh, công việc của một giảng viên là truyền đạt kiến thức. Ngoài trình độ thì điều quan trọng nhất là khả năng truyền đạt. Nếu không có khả năng giúp học viên hiểu rõ bản chất kiến thức thì dù có giỏi đến đâu cũng trở nên vô nghĩa. Cũng chính vì thế, trung tâm luôn cố gắng để mỗi lớp học có thể giúp học viên hiểu rõ tường tận kiến thức nền tảng để có thể áp dụng sau này.

CEO 9X và hành trình khởi nghiệp thành công cùng Anh Lê English - Ảnh 4.

Trong tương lai trung tâm sẽ mở rộng thêm nhiều cơ sở và mang Anh Lê English đến gần hơn với các bạn học viên

Không chỉ có chuyên môn tốt, nghiệp vụ sư phạm giỏi, Anh Lê English luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với phương châm không ngừng đổi mới, ngoài các lớp học TOEIC, Anh Lê English đã mở rộng thêm các chương trình Giao tiếp với Anh Lê TALK và Luyện thi IELTS với Anh Lê IELTS. Bằng phương pháp đào tạo tập trung vào thực hành nhằm rút ngắn thời gian làm chủ Tiếng Anh. Dù là các bạn học sinh, sinh viên hay các bạn nhân viên văn phòng, Anh Lê cũng có các khóa học tối ưu nhất dành riêng cho từng đối tượng học viên. Và chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ khi muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Thông tin liên hệ Anh Lê English

CS1: 5 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

CS2: 4/6 Tú Xương, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM

Website: www.ngoainguanhle.com

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM