CEO 7Hit.vn: Chất lượng sản phẩm & dịch vụ khách hàng là sự sinh tồn của chúng tôi

23/02/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Trao đổi cùng Ông Vương Đình Soái - CEO 7Hit.vn – Sàn thương mại điện tử chuyên bán lẻ hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng chính là tiêu chí được công ty này ưu tiên hàng đầu.

Nhắc đến mua sắm online hay các sàn giao dịch thương mại điện tử được ưa chuộng hiện tại, có lẽ chất lượng sản phẩm chính là vấn đề mà người mua hàng lo ngại nhất. Bởi lẽ, có không ít khách hàng lựa chọn nhà cung cấp dựa trên hồ sơ ảo trên sàn, dựa vào giá thành hay chi phí vận chuyển để "đánh liều" mua sắm rồi nhận về những sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là không nhận lại được gì cả.

Trái ngược với những đơn vị khác đánh mạnh vào việc ưu tiên nhiều nhà bán lẻ khác nhau để có mức giá cạnh tranh nhất nhưng không đảm bảo được chất lượng thì 7Hit.vn lại đi theo một ngã rẽ mới.

Sàn thương mại điện tử này tập trung vào các sản phẩm chất lượng, nhập từ những nhà phân phối chính hãng để người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào nguồn gốc cũng như chất lượng mỗi sản phẩm mà họ mua. Đây là một trong những sứ mệnh kinh doanh hàng đầu mà doanh nghiệp này hướng tới. "Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là sự sinh tồn của chúng tôi, điều tiên quyết chúng tôi cần làm không phải bằng việc tập trung bán hàng chỉ để doanh số tăng trưởng, việc chúng tôi cần là mỗi khách hàng đều sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại" – Ông Vương Đình Soái – CEO 7Hit.vn chia sẻ.

CEO 7Hit.vn: Chất lượng sản phẩm & dịch vụ khách hàng là sự sinh tồn của chúng tôi - Ảnh 1.

Không phải là một lời tuyên bố nhằm quảng cáo, mà 7Hit.vn thực sự đưa đến những bảo chứng uy tín nhất để khách hàng có thể yên tâm đối với chất lượng sản phẩm: Danh sách nhà phân phối, xuất xứ sản phẩm, cam kết phân phối 100% hàng chính hãng và chính sách hoàn tiền đến 500% nếu có sản phẩm kém chất lượng, không đúng như cam kết.

Điểm nổi bật của 7Hit.vn không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm. Như CEO của công ty này chia sẻ, dịch vụ khách hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Đối với sàn thương mại điện tử này, khách hàng chính là trung tâm và phải nhận được những dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất.

Từ đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, các chính sách hỗ trợ về phí vận chuyển, không giới hạn giá trị đơn hàng, hình thức thanh toán đa dạng đến việc cho phép kiểm hàng trước khi mua và hỗ trợ đổi trả miễn phí đã giúp khách hàng của 7Hit.vn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất – vừa yên tâm về chất lượng, lại tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mua hàng.

Với những chính sách đảm bảo và phục vụ khách hàng tối đa như vậy, người dùng khi nghĩ đến mua hàng online chính hãng chất lượng với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, có thể chọn 7Hit.vn là nơi mua sắm đáng tin cậy tiên phong trong ngành. Đó cũng là những giá trị cốt lõi quyết định vị trí và sự phát triển của sàn thương mại điện tử này.

CEO 7Hit.vn: Chất lượng sản phẩm & dịch vụ khách hàng là sự sinh tồn của chúng tôi - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở đó, với lượng hàng chính hãng 100%, sàn thương mại điện tử này cho khách hàng lựa chọn sản phẩm đa dạng với mức giá bán lẻ cạnh tranh nhất, cộng thêm vào đó là hàng loạt các chương trình khuyến mãi mới được cập nhật mỗi ngày.

Những chương trình ưu đãi vô cùng "thiên biến vạn hóa" với đủ hình thức, có thể kể đến như giảm giá sâu, giảm giá combo, siêu sale theo thương hiệu, flash sale,… giúp hàng triệu người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận các sản phẩm chính hãng chất lượng với chi phí tốt nhất.

Nhằm tăng độ tiện lợi cho người sử dụng, sàn thương mại điện tử bán lẻ hàng chính hãng 7Hit.vn hỗ trợ trên cả hai giao diện là ứng dụng (hỗ trợ cả iOS, Android) và website. Khách hàng có thể tùy chọn xem sản phẩm, đặt hàng và hoàn tất quá trình mua sắm trên bất cứ giao diện nào mà họ muốn.

Tất cả những đặc điểm này đều sẽ là lợi thế cạnh tranh tuyệt vời của 7Hit.vn, bởi vì hiếm có sàn thương mại điện tử nào vừa có thể đảm bảo được mức giá, cung cấp nhiều ưu đãi, vừa cam kết được chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng một cách tiện lợi, tối ưu và toàn diện đến thế.

Hiện tại, 7Hit.vn đang cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau, trong đó đặc biệt chú trọng đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dùng. Ví dụ như: Mỹ phẩm (chăm sóc toàn diện), thiết bị chăm sóc da và sức khỏe, thực phẩm chức năng (dành cho nhiều đối tượng riêng biệt bao gồm cả những người chuyên tập luyện), thực phẩm organic,… Sắp tới, sàn giao dịch này sẽ còn mở rộng sang sản phẩm mẹ và bé, thiết bị y tế gia đình, các phụ kiện thể thao, sách, tạp chí và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Trong tương lai gần, người tiêu dùng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm để mua sắm mọi sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống với chất lượng chính hãng, uy tín ở mức giá cạnh tranh nhất chỉ trên một sàn thương mại điện tử duy nhất!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần 7Hit

Trụ sở: Tầng 20F, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: www.7hit.vn

Hotline: 1900 4517

Email: info@7hit.vn

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM