CenLand của Shark Hưng dự kiến lãi 42 tỷ trong quý 3, muốn đầu tư 4 dự án lớn trong quý 4

20/09/2018 11:24 AM | Bất động sản

Sau khi lãi 145 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm, CenLand dự kiến lãi khoảng 42 tỷ đồng trong quý 3/2018.

CenLand của Shark Hưng dự kiến lãi 42 tỷ trong quý 3, muốn đầu tư 4 dự án lớn trong quý 4

Ngày 19/9 vừa qua, CTCP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) đã họp và ra nghị quyết quý 3/2018.

Theo đó, CenLand đặt mục tiêu doanh thu thuần hợp nhất 265 tỷ đồng trong quý 3, lãi trước thuế khoảng 52 tỷ đồng và lãi sau thuế khoảng 42 tỷ đồng.

Trong quý 3, CenLand sẽ mở văn phòng đại diện tại Thái Nguyên nhằm giao dịch và tiếp thị tới các khách hàng, đối tác. CenLand cho biết, công ty đang có ý định tăng vốn và sẽ nghiên cứu, xây dựng phương án trình đại hội cổ đông trong thời gian tới.

Hội đồng quản trị CenLand cũng đã thông qua chủ trương nghiên cứu, triển khai đầu tư 4 dự án trong quý 4/2018. Các dự án này đặt tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Cần Thơ. Tổng mức đầu tư của các dự án này là hơn 3.200 tỷ đồng.

CenLand của Shark Hưng dự kiến lãi 42 tỷ trong quý 3, muốn đầu tư 4 dự án lớn trong quý 4 - Ảnh 1.

Đơn vị: Tỷ đồng

Trước đó, CenLand đã báo doanh thu 591 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2018 và lợi nhuận sau thuế là 145 tỷ đồng.

Đầu tháng 9 vừa qua, CenLand đã đưa cổ phiếu lên sàn chứng khoán với mức định giá khoảng 2.500 tỷ đồng. Sau hơn 2 tuần giao dịch, giá cổ phiếu của công ty giảm hơn 8%, tương đương vốn hóa xuống còn 2.270 tỷ đồng.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm