CĐV náo nức bay "chuyên cơ" sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam

16/01/2019 21:02 PM | Xã hội

Gần 250 cổ động viên vượt hơn 5.300 km từ Hà Nội đến thẳng TP Al Ain (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất) để tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong trận quyết đấu từ lúc 23 giờ 30 tối nay với Yemen.

Sáng nay, 16-1, gần 250 cổ động viên (CĐV) đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài (TP Hà Nội) để chuẩn bị bay thẳng sang Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quyết định tại vòng bảng với đội tuyển Yemen diễn ra vào lúc 23 giờ tối nay (giờ Việt Nam).

Các CĐV sẽ vượt hơn 5.300 km từ Hà Nội đến thẳng thành phố Al Ain để tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển. Chuyến bay khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787 của Vietnam Airlines.

Các CĐV thể hiện sự phấn khởi, tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ dành chiến thắng trong trận đấu với Yemen. Đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội vào vòng 1/8 nếu thắng Yemen ở lượt trận cuối này.

Trước đó, thông tin cho biết Tập đoàn Masan đã thuê máy bay Boeing 787 của Vietnam Airlines đưa cổ động viên cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Một số hình ảnh CĐV bay "chuyên cơ" sang tiếp lửa cho tuyển Việt Nam:

CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 1.
CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 2.
CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 3.
CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 4.
CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 5.
CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 6.
CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Các CĐV đều rất náo nức


Theo D Ngọc

Cùng chuyên mục
XEM