CĐV náo nức bay "chuyên cơ" sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam

16/01/2019 09:02 PM | Thời sự

Gần 250 cổ động viên vượt hơn 5.300 km từ Hà Nội đến thẳng TP Al Ain (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất) để tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong trận quyết đấu từ lúc 23 giờ 30 tối nay với Yemen.

CĐV náo nức bay "chuyên cơ" sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam

Sáng nay, 16-1, gần 250 cổ động viên (CĐV) đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài (TP Hà Nội) để chuẩn bị bay thẳng sang Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quyết định tại vòng bảng với đội tuyển Yemen diễn ra vào lúc 23 giờ tối nay (giờ Việt Nam).

Các CĐV sẽ vượt hơn 5.300 km từ Hà Nội đến thẳng thành phố Al Ain để tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển. Chuyến bay khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787 của Vietnam Airlines.

Các CĐV thể hiện sự phấn khởi, tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ dành chiến thắng trong trận đấu với Yemen. Đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội vào vòng 1/8 nếu thắng Yemen ở lượt trận cuối này.

Trước đó, thông tin cho biết Tập đoàn Masan đã thuê máy bay Boeing 787 của Vietnam Airlines đưa cổ động viên cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Một số hình ảnh CĐV bay "chuyên cơ" sang tiếp lửa cho tuyển Việt Nam:

CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 1.
CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 2.
CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 3.
CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 4.
CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 5.
CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 6.
CĐV náo nức bay chuyên cơ sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Các CĐV đều rất náo nức


Theo D Ngọc

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Chính phủ công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ đã công bố dịch 3 tỉnh Khánh Hòa, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa tại Quyết định ngày 1/2/2020.

TPHCM xin sáp nhập 3 quận để thành lập thành phố trực thuộc thành phố

TPHCM đang xây dựng đề án thành lập thành phố phía Đông trực thuộc TPHCM trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức để hình thành khu đô thị sáng tạo tương tác cao. Nếu thực hiện được, TPHCM sẽ là địa phương đầu tiên có mô hình “thành phố thuộc thành phố trực thuộc Trung ương”.

Giám đốc Quỹ Nextrans: Nếu đã có gen trong mình thì suy thoái cũng không ngăn được startup trở thành kỳ lân, nhưng phải tập trung và đi thật nhanh!

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với chúng tôi, chị Lê Hàn Tuệ Lâm, nữ Giám đốc Quỹ Nextrans luôn nhấn mạnh rằng khủng hoảng lần này rất khác với những đợt suy thoái trong quá khứ. Miếng bánh của nền kinh tế đang nhỏ lại, như miếng pizza từ cỡ lớn giờ chỉ còn cỡ trung bình hoặc nhỏ. Nhưng cơ hội cho startup vẫn còn.

Bầu Thắng gửi 10 kiến nghị tới Chính phủ nhằm giúp doanh nghiệp và người dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Theo ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group, chuyện các doanh nghiệp phá sản chưa bao giờ gần như thế. Tuy nhiên, nếu có một gói giải pháp toàn diện và phù hợp cho từng thời điểm quan trọng, "đưa tay" đến được từng nhóm đối tượng cụ thể cần hỗ trợ, Việt Nam vẫn có thể bình yên chiến thắng trong cuộc chiến với Covid-19.

Đọc thêm