Cầu thủ Hà Nội FC đến bệnh viện thăm CĐV nữ bị bỏng nặng vì trúng pháo

12/09/2019 09:32 PM | Thời sự

Trưa 12/9, 11 cầu thủ CLB Hà Nội đã có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn để thăm hỏi và động viên tinh thần chị Tô Huyền Anh, nữ CĐV bị trúng pháo trên sân Hàng Đẫy và phải nhập viện cấp cứu ngay trong tối 11/9.

Cầu thủ Hà Nội FC đến bệnh viện thăm CĐV nữ bị bỏng nặng vì trúng pháo


Sự cố đáng tiếc xảy ra với chị Tô Huyền Anh trên sân Hàng Đẫy khi đi xem trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định FC tối 11/9 khiến nhiều người bàng hoàng. Các cầu thủ CLB Hà Nội đều cảm thấy lo lắng và thương xót khi chứng kiến chị Huyền Anh bị pháo bắn trúng vào đùi và phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng. Trưa 12/9, 11 cầu thủ đại diện cho toàn thể đội bóng đã đến thăm hỏi chị Huyền Anh tại bệnh viện Xanh Pôn.

Tại đây, trong căn phòng đông đúc bệnh nhân, Văn Quyết, Quang Hải, Tiến Dũng cùng các đồng đội đã cùng nhau gửi lời hỏi thăm, chia sẻ và động viên với nỗi đau của nữ CĐV và gia đình. Đội bóng thủ đô cũng sẽ chi trả toàn bộ viện phí như một sự hỗ trợ đối với CĐV kém may mắn này. Cuộc thăm hỏi diễn ra trong khoảng 15 phút. Các cầu thủ đội bóng Thủ đô cũng nhanh chóng rời đi tránh gây ồn ào nơi bệnh viện.

Cầu thủ Hà Nội FC đến bệnh viện thăm CĐV nữ bị bỏng nặng vì trúng pháo - Ảnh 1.

Cầu thủ CLB Hà Nội vào hỏi thăm sức khoẻ chị Huyền Anh.

Trước đó, tối 11/9, ngay sau sự cố, cầu thủ Duy Mạnh cùng ban lãnh đạo đội bóng cũng đã có mặt tại bệnh viện để kịp thời chia sẻ với nỗi đau của nữ CĐV Tô Huyền Anh. Sáng nay 12/9, Duy Mạnh lại tiếp tục cùng các cầu thủ khác vào thăm khiến chị Huyền Anh cảm động. Duy Mạnh chia sẻ: "Chị Huyền Anh nói hiện tại chị đã đỡ đau và tình hình đã ổn hơn rồi. Tuy nhiên chắc chắn bị thương như thế ai cũng sẽ rất đau đớn".

Vào 13h30 chiều 12/9, CLB Hà Nội cũng tổ chức buổi trao đổi với báo chí, trả lời phỏng vấn về sự việc CĐV quá khích đốt pháo gây nguy hiểm đến sức khoẻ, tính mạng của chị Tô Huyền Anh. Là đơn vị tổ chức trận đấu, BTC sân Hàng Đẫy đã không kiểm soát nghiêm khắc để xảy ra tình trạng CĐV mang pháo sáng, pháo phụt vào sân đốt gây gián đoạn trận đấu cũng như làm một CĐV bị bỏng nặng.

Một số hình ảnh cầu thủ Hà Nội FC đến bệnh viện Xanh Pôn thăm nữ CĐV bị bỏng nặng vì trúng pháo.

Cầu thủ Hà Nội FC đến bệnh viện thăm CĐV nữ bị bỏng nặng vì trúng pháo - Ảnh 2.
Cầu thủ Hà Nội FC đến bệnh viện thăm CĐV nữ bị bỏng nặng vì trúng pháo - Ảnh 3.
Cầu thủ Hà Nội FC đến bệnh viện thăm CĐV nữ bị bỏng nặng vì trúng pháo - Ảnh 4.

Theo PHẠM HUYỀN

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Siêu thị E-mart sắp bán mình cho Thaco?

Theo nguồn tin của tờ The Korean Times, Emart kì vọng Thaco sẽ mở rộng chuỗi siêu thị, cửa hàng bán lẻ tại Đông Nam Á lên con số 10 vào năm 2025.

Nhiều tiền để làm gì: Doanh nhân mua hẳn đội bóng ‘bét bảng’ để mình và con trai vào sân tung hoành

Triệu phú Trung Quốc mua cả đội bóng để con trai nặng 126kg được đá chính.

Tập đoàn Alibaba rót tiền đầu tư vào The CrownX - công ty con của Masan Group, định giá 7,3 tỷ USD

Sau thỏa thuận hợp tác này, người tiêu dùng có thể sẽ thấy sản phẩm của VinMart xuất hiện trên ứng dụng Lazada, cũng như có thể nhận hàng bán online trên Lazada ngay tại các siêu thị VinMart.

Không chỉ hỏi tổ dân phố để "truy vết" người bán hàng online, Cơ quan Thuế chuẩn bị rà soát các "chợ đầu mối online" trên Facebook?

Để tránh thất thu thuế trong ngành thương mại điện tử, Tổng cục Thuế đang lấy ý kiến góp ý dự thảo thông tư về thuế của các cá nhân kinh doanh trên sàn TMĐT, với 2 phương án được đưa ra.

Đọc thêm