Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT

10/06/2020 09:45 AM | Sống

Có thể ban đầu, Shiloh được biết đến là nhờ bố mẹ nổi tiếng nhưng khi lớn lên, cô bé lại thành công khi tự tạo dựng hình tượng riêng cho bản thân.

Năm 2006 khi mới chào đời, cặp vợ chồng quyền lực Hollywood thời bấy giờ Angelina Jolie và  Brad Pitt hạnh phúc chào đón cô con gái ruột đầu lòng mang tên Shiloh Jolie Pitt. Vừa chào đời, cô bé đã được cả thế giới chú ý và cái tên Shiloh Jolie Pitt gần như xuất hiện ở khắp các mặt báo trên toàn thế giới.

Thậm chí, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Shiloh vừa chào đời đã được vợ chồng Angelina Jolie và Brad Pitt bán cho tờ People với giá 8.525.950 USD (khoảng 198 tỷ đồng). Toàn bộ số tiền được quyên góp vào quỹ Maddox Jolie Pitt

Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 1.

Năm nay 14 tuổi, Shiloh Jolie Pitt cũng gần như thống trị những tin tức hàng ngày của giới truyền thông Mỹ. Tuy nhiên, không phải với tư cách là con gái của Brad Pitt và Angelina Jolie mà là nhờ phong thái và cách sống mang đặc trưng riêng. Mới chỉ 14 tuổi nhưng cô bé đã trở thành một biểu tượng truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT.

Tự định hình giới tính bản thân

Khi mới sinh ra chưa lâu, sức ảnh hưởng của Shiloh đã lớn tới mức, Madame Tussauds ở Anh sẵn sàng dựng một bức tượng cô bé bằng tượng sáp để trưng bày ở đây. Nhiều người nhận xét rằng, càng lớn Shiloh càng thừa hưởng nhiều nét đẹp Angelina Jolie và Brad Pitt.

Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 2.
Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 3.
Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 4.

Shiloh là người nhỏ tuổi nhất được tạc tượng sáp.

Có lẽ rất hiếm có đứa trẻ nào sớm đình hình được giới tính của bản thân ngay từ khi còn nhỏ như Shiloh. Từ nhỏ cho tới nay khi đã 14 tuổi, con gái ruột đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt đã khiến cả thế giới bất ngờ khi không bao giờ xuất hiện với những chiếc váy xinh đẹp. Ngược lại, cô bé chỉ diện phong cách tomboy mỗi lần bước thảm đỏ cùng mẹ hay đi chơi với bạn bè.

Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 5.

Nhiều người nhận định rằng, việc Shiloh thoải mái sống đúng với con người thật của bản thân là nhờ sự ủng hộ từ gia đình, đặc biệt là bố mẹ. Angelina Jolie và Brad Pitt vốn là 2 ngôi sao luôn ủng hộ cộng đồng LGBT. Họ cũng nổi tiếng là người đặt con cái lên hàng đầu nên dễ dàng nhận thấy sự tôn trọng họ dành cho Shiloh.

Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 6.

Từ nhỏ, Shiloh đã biết mình mình muốn gì, cô bé sẵn sàng phá vỡ khuôn mẫu. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2008 với Oprah Winfrey, Brad Pitt đã mở lòng về việc nuôi dạy Shiloh, thảo luận về con gái: "Từ lúc 2 tuổi, Shiloh đã muốn mọi người gọi con bé bằng cái tên John hoặc Peter. Vậy là trong cuộc trò chuyện sau đó với con gái, tôi đã nói rằng 'John, con có muốn uống nước cam không? con bé lập tức trả lời là không!'".

Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 7.

Nhiều người cho rằng, Shiloh có lẽ là người con giống Angelina Jolie và Brad Pitt nhất trong gia đình. Không chỉ bởi vẻ ngoài giống như tạc tượng, Shiloh còn sở hữu tính cách phóng khoáng "thích gì làm nấy" được sao y bản chính từ bố mẹ. Bản thân Shiloh không phải là đứa trẻ sống theo kiểu rập khuôn "cha mẹ đặt đâu con ngồi đó".

Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 8.

Năm 2010, khi xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair, Angelina Jolie đã tiết lộ những điều đặc biệt về con gái Shiloh. "Con bé muốn trở thành một cậu bé", Angelina Jolie nói thêm. "Do vậy, chúng tôi buộc phải cắt tóc của con bé. Con bé thích mặc quần áo con trai. Shiloh nghĩ rằng con bé cũng giống những người anh của mình".

Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 9.
Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 10.

Không chỉ vậy, Angelina Jolie còn cảm thấy thích thú trước lựa chọn của con gái: "Tôi nghĩ sự lựa chọn của con bé khá hay ho. Tôi không không phải là kiểu cha mẹ ép buộc con cái mình trở thành người mà bản chất chúng không phải. Tôi nghĩ đó là kiểu cha mẹ tồi tệ".

Nguồn cảm hứng cho cộng đồng LGBT

Một điều khiến Shiloh Jolie Pitt trở thành nguồn cảm hứng cho cộng đồng LGBT là nhờ việc dù còn nhỏ nhưng cô bé đã luôn thể hiện sự tự tin cũng như tự hào với những gì mình đang làm.

Bỏ qua những chiếc váy xinh đẹp, Shiloh tự tin khi xuất hiện trước công với phong cách tomboy mang đặc trưng riêng của mình. Ngay cả trong những dịp đặc biệt như khi bước trên thảm đỏ với mẹ, cô bé vẫn không để mất đi phong cách đặc trưng của mình. Shiloh vẫn diện những bộ vest theo phong cách cổ điển và tối màu.

Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 11.
Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 12.

Không chỉ để con sống đúng với giới tính của bản thân, Angelina Jolie và Brad Pitt còn luôn khuyến khích Shiloh mặc theo những gì mà cô bé muốn. Ở tuổi 14, Shiloh Jolie Pitt không còn là một cô bé nữa, mà đã trở thành một trẻ vị thành niên có ý kiến về cuộc sống của mình.  Nhiều chuyên gia suy đoán rằng, cô bé đã sẵn sàng để tự đứng trên đôi chân của mình mà không cần có sự hỗ trợ từ bố mẹ.

Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 13.

Sau khi Angelin Jolie và Brad Pitt ly hôn, Shiloh gần như đã trở thành chỗ dựa tinh thân cho mẹ. Đồng thời luôn đóng vai như như một người anh lớn chăm sóc các em. Mỗi khi hai người anh cả đi học vắng nhà, Shiloh sẽ thường đưa hai em của mình là Zahara và Vivienne tới siêu thị để mua sắm.

Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 14.
Câu chuyện về cô con gái ruột nhà Angelina Jolie và Brad Pitt: Sinh ra dưới ánh hào quang của cha mẹ nổi tiếng cho tới biểu tượng của cộng đồng LGBT - Ảnh 15.

Kể từ khi công khai xu hướng giới tính, Shiloh đã gây được ảnh hưởng lớn và là tiếng nói đại diện mạnh mẽ cho cộng đồng LGBT. Với thế giới, Shiloh Jolie Pitt không chỉ được biết đến là con ruột của hai ngôi sao giàu có, tài năng và đẹp đẽ nhất, mà còn được nhận biết nhờ hành trình bước ra thế giới để khẳng định mình như một biểu tượng của phong trào LGBT.

H.P

Cùng chuyên mục
XEM