Yêu cầu đổi một chai Number 1 có ruồi lấy 2.400 chai nước Number 1

23/01/2016 09:20 AM | Kinh doanh

Cho đến chiều 22-1, anh Trần Văn Hùng (32 tuổi, trú xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) vẫn đang cất giữ chai Number 1 có ruồi còn nguyên vẹn chi tiết đến từng bộ phận.

Yêu cầu đổi một chai Number 1 có ruồi lấy 2.400 chai nước Number 1
Chai nước có ruồi do anh Hùng sở hữu

Theo anh Hùng, ngày 31-12-2015, anh mua chai nước tăng lực Number 1 trên tại một tiệm tạp hóa ở xã Hòa Sơn. Tuy nhiên, sau khi anh Hùng định khui nắp để uống thì phát hiện trong chai có con ruồi. Do vậy, anh Hùng không dám uống mà để nguyên nắp chai rồi báo sự việc với chủ của hàng tạp hóa, đồng thời liên hệ với Công ty Tân Hiệp Phát để thông báo về chai Number 1 có vật thể lạ.

Cho đến ngày 13-1, đại diện quản lý bán hàng khu vực của Công ty Tân Hiệp Phát đã gặp gỡ anh Hùng. Tại buổi làm việc này, anh Hùng đề nghị phía Tân Hiệp Phát mua lại chai nước có ruồi này nhưng phía công ty không chấp nhận. Sau đó, anh Hùng đề nghị đổi chai nước có ruồi mà anh đang sở hữu lấy 100 thùng nước Number 1 (khoảng 2.400 chai) và không được phía công ty chấp nhận.

Chiều 22-1, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Nghệ An cho biết anh Hùng đã gọi điện thoại đến Hội thông báo về vụ việc chai nước Number 1 có ruồi. Tuy nhiên, hiện anh Hùng vẫn chưa đưa chai nước Number 1 đến Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Nghệ An.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Tân Hiệp Phát, cho biết: "Quan điểm của chúng tôi là minh bạch, khi sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng không hoàn hảo bất kể vì lý do gì thì chúng tôi cũng đều rất lấy làm tiếc và chân thành xin lỗi người tiêu dùng. Nhưng chúng tôi không chấp nhận thương lượng bằng tiền, chúng tôi không mua lại và không chấp nhận đổi 100 thùng nước khác. Chúng tôi đã thông báo với anh Hùng chỉ có thể hỗ trợ cho anh và mời anh Hùng đến nhà máy tham quan dây chuyển khép kín vô trùng sẽ thấy ruồi không thể lọt vào chai nước".

Theo ông Khôi, sản phẩm chai nước tăng lực Number 1 không sử dụng chất bảo quản, trong khi chai nước từ ngày sản xuất là 9-10-2015, nghĩa là gần ba tháng rưỡi về mặt trực quan con ruồi vẫn có đầy đủ bộ phận và còn nguyên vẹn đến từng chi tiết, điều này là phi lý.

Được biết dự kiến ngày 23-1, anh Hùng xuống TP Vinh gặp đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Nghệ An cùng báo chí. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ việc này.

Theo Đ.LAM - H.KIM

Pháp luật Tp.HCM

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ thu nhập 330 tỷ/năm của cô gái SN 1992, nhìn lại những người trẻ Việt 19- 20 tuổi trở thành triệu phú USD từ Facebook, Google

Có vẻ thu nhập khủng của những người trẻ kiếm chục tỷ từ Facebook, Google thường khiến những người ngoại đạo ngỡ ngàng. Trước cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm, cộng đồng cũng bất ngờ khi một chàng trai 20 tuổi thu nhập 41 tỷ đồng từ các trang mạng xã hội nước ngoài...

Lợi nhuận và tiền mặt Sasco giảm mạnh vì Covid-19, vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn quyết định chia tiền cho cổ đông

Năm 2020, lợi nhuận Sasco là 148 tỷ đồng, giảm gần 70% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, Sasco vẫn chi 80 tỷ đồng tạm ứng cổ tức năm 2020 cho cổ đông.

Câu chuyện kinh doanh

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm