“Tuyệt chiêu tăng doanh thu mùa Tết” – Cơ hội cho nhà bán lẻ tại Nghệ An và Quảng Ninh

01/12/2015 09:00 AM | Kinh doanh

Nghệ An và Quảng Ninh là 2 địa phương đầu tiên được tập toàn Intel Việt Nam và Kiot Việt đầu tư tổ chức các buổi hội thảo trong chuỗi dự án chuyển giao công nghệ tới các nhà bán lẻ khu vực II.

“Tuyệt chiêu tăng doanh thu mùa Tết” – Cơ hội cho nhà bán lẻ tại Nghệ An và Quảng Ninh

Tham gia buổi hội thảo, các nhà bán lẻ kinh doanh sẽ tiếp nhận được thêm bí quyết, giúp tăng doanh thu trong dịp Tết. Được lắng nghe những chia sẻ về chiến lược kinh doanh từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ.

Bên cạnh đó, Hội thảo sẽ đưa ra những bí quyết phát triển giúp các cửa hàng nhỏ lẻ thành chuỗi cửa hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, buổi hội thảo còn là dịp giúp các nhà bán lẻ khu vực II gặp gỡ các nhà đầu tư để tìm kiếm cơ hội, mở rộng kinh doanh. Đại diện Quỹ đầu tư bán lẻ Seedcom, chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động sẽ lắng nghe kế hoạch, những khó khăn trong kinh doanh, đưa ra tư vấn phát triển hiệu quả nhất.

Dự kiến, mỗi buổi hội thảo sẽ có hơn 300 các nhà đại lý, nhà bán lẻ tham gia. Đây sẽ là cơ hội để các nhà bán lẻ giao lưu và hợp tác với hàng trăm nhà bán lẻ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, để chia sẻ kinh nghiệm quản lý và phát triển kinh doanh hiệu quả.

Buổi chia sẻ kinh nghiệm quản lý kinh doanh này sẽ hoàn toàn miễn phí. Các nhà bán lẻ đến tham dự còn được tặng nhiều phần quà có giá trị và có cơ hội trúng nhiều bộ máy tính Intel NUC trị giá 6.500.000VNĐ do Intel tài trợ.

Quà tặng đặc biệt dành cho các nhà bán lẻ khu vực II khi đăng ký phần mềm quản lý bán hàng của Kiot Việt
Quà tặng đặc biệt dành cho các nhà bán lẻ khu vực II khi đăng ký phần mềm quản lý bán hàng của Kiot Việt

Theo đó, các nhà bán lẻ khu vực II sẽ được hỗ trợ một bộ sản phẩm công nghệ tiên tiến bao gồm laptop 3G Masstel Tab W101, máy tính tí hon Intel Compute Stick và máy tính thế hệ mới siêu di động Intel NUC, được trang bị bộ vi xử lý của Intel. Không chỉ thế, các nhà bán lẻ khu vực II còn được trang bị phần mềm quản lý bán hàng đạt danh hiệu Sao Khuê 2015 – Kiot Việt để gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Chuỗi sự kiện mở đầu cho dự án chuyển giao công nghệ của Intel và Kiot Việt
Chuỗi sự kiện mở đầu cho dự án chuyển giao công nghệ của Intel và Kiot Việt

Hội Thảo “ Tuyệt chiêu tăng doanh thu mùa Tết”

Nghệ An: 8h30 – 05/12/2015, Khách Sạn Mường Thanh Sông Lam – Số 13 Quang Trung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Quảng Ninh: 8h30 – 12/12/2015, Khách sạn Novotel Ha Long Bay Hotel - Số 160 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Hotline hỗ trợ miễn phí: 1800 6162

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Agribank bán nhà ở phố cổ Hà Nội gần 700 triệu đồng/m2 và nợ thế chấp bằng 19 bất động sản

Ngân hàng thông báo bán tài sản tại số 19 phố Hàng Chiếu, lô đất có diện tích 160 m2 được rao với giá khởi điểm 107 tỷ đồng.

Cận cảnh "thành phố lăng mộ" xa hoa, tráng lệ độc nhất ở Thừa Thiên Huế

Nghĩa trang làng An Bằng thuộc xã Vinh An, huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) được biết đến với những khu lăng mộ được xây dựng xa hoa, tráng lệ. Nơi đây cũng được nhiều người dân, du khách khi tới tham quan gọi với cái tên là “thành phố lăng mộ”.

Ngày mai, giá xăng có khả năng giảm thêm khoảng 1.000 đồng/lít

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu cho biết thị trường dầu thô và xăng dầu thành phẩm đều giảm.

CEO MoMo kể chuyện 'nhớ đời' thời du học Mỹ

Ông Nguyễn Mạnh Tường học MBA tại Mỹ đúng thời điểm khủng hoảng kinh tế và phải chật vật để tìm cơ hội thực tập sinh. Theo doanh nhân này, dù bối cảnh khủng hoảng khác nhau từ lạm phát, dịch bệnh, nhưng điểm chung của việc thích nghi chính là thái độ chấp nhận của bản thân.

Đọc thêm