Thật tuyệt vời: Website này giúp bạn mua những món đồ dùng cả đời cũng không hỏng

27/02/2016 08:12 AM | Kinh doanh

Một cô gái trẻ người Anh hiện đang cố gắng bảo vệ môi trường và cả ví tiền của người tiêu dùng, bằng cách giới thiệu một trang web những sản phẩm có thể dùng được mãi mãi đến tất cả mọi người.

Thật tuyệt vời: Website này giúp bạn mua những món đồ dùng cả đời cũng không hỏng
Ảnh minh họa

Trong bối cảnh nền kinh tế tiêu thụ ngày càng phát triển như hiện nay, giá cả là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm hơn cả, giá tốt còn hơn chất lượng.

Nhưng một cô gái trẻ người Anh hiện đang cố gắng bảo vệ môi trường và cả ví tiền của người tiêu dùng, bằng cách giới thiệu một trang web những sản phẩm có thể dùng được mãi mãi đến tất cả mọi người.

Chính thức được giới thiệu vào tháng 1/2016, trang web BuyMeOnce.com của cô chủ Tara Button, 34 tuổi, đã nhận được hơn 400.000 lượt khách ghé thăm chỉ sau 6 tuần. Khách hàng đã chọn mua những loại sản phẩm như ô, công cụ dụng cụ, nồi niêu và cả nhíp – những sản phẩm này được bảo làm chất lượng tuyệt đối.

BuyMeOnce không phải là nhà sản xuất, trang web chỉ cung cấp các liên kết để người mua có thể mua những mặt hàng này từ các nhà sản xuất thực sự hoặc những nhà bán lẻ như Amazon.

Button sẽ nhận được một khoản phí sau mỗi cú nhấp chuột chỉ khi cô hoàn thành hợp đồng thỏa thuận với bên bán.


Giao diện trang web BuyMeOnce

Giao diện trang web BuyMeOnce

“Không ai thích thú gì khi bị lừa gạt cả”, Button – người vừa nghỉ việc ở một công ty quảng cáo tại Luân Đôn cho biết. Cô đã có ý tưởng cho trang web của mình sau khi gặp quá nhiều thất vọng vì các nhà sản xuất hiện này đã giảm chất lượng sản phẩm xuống quá nhiều.

Mục đích của tôi là khi người tiêu dùng muốn mua những sản phẩm bền hơn, thì các công ty cũng sẽ bắt đầu sản xuất thành phẩm với chất lượng bền tương ứng như vậy”, cô nói.

Button cũng chia sẻ thêm, cô đã mất một khoảng thời gian để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ở tất cả các nước trên thế giới, nhưng thỉnh thoảng vẫn gặp “cú lừa” từ những công ty vận chuyển.

Nhưng ngược lại, cô phát hiện ra rằng có đến 60% nguồn hàng đến từ Mỹ, do đó cô đã email cho họ để hỏi xem họ có những sản phẩm gì, và có đáp ứng được yêu cầu trong văn hóa kinh doanh của cô hay không.

Và nếu những nhà cung cấp này có phát kiến mới, họ có thể email trực tiếp cho cô để chia sẻ về những ý tưởng và những dự định về sản phẩm của họ.

Theo Button, trong các mục sản phẩm hiện nay thì mục đồ điện là mục khó tìm sản phẩm ưng ý nhất, đặt biệt là máy giặt. Cô nói rằng những nhà sản xuất máy giặt tạo ra sản phẩm mà nếu bị hư hỏng một bộ phận, thì sẽ không thể sửa lại được nữa.

Họ nói rằng điều này là để tăng sản lượng tiêu thụ cho công ty. Còn Button thấy điều này không hay một chút nào và vì thế cô vẫn chưa có sản phẩm này trên trang web của mình.

Chia sẻ thêm cô cho biết, sản phẩm yêu thích của cô là những đôi tất. Cô thấy rất ấn tượng với bộ 5 đôi tất Darn Tough (giá 12,75 USD trên trang Amazon), chỉ với 5 đôi, bạn có thể dùng được mãi mãi.

Mộc Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm