Sản phẩm của 2 công ty này có thể "kết nối nhau bằng 1 nụ hôn", và cộng đồng LGBT Nhật Bản thích điều này

03/03/2016 09:00 AM | Kinh doanh

Đây là ý tưởng marketing 'thiên tài' nhất tuần này: Hai nhãn hàng Glico và Kirin vừa cùng nhau thực hiện một chiến dịch quảng bá chung, cực kỳ sáng tạo cho các sản phẩm phổ biến nhất của mình.

Sản phẩm của 2 công ty này có thể "kết nối nhau bằng 1 nụ hôn", và cộng đồng LGBT Nhật Bản thích điều này

Khi bạn đặt một chai trà Kirin được thiết kế đặc biệt (được gọi là "gogo no kocha", tạm dịch: trà chiều) bên cạnh một hộp Pocky của Glico cũng được đóng gói đặc biệt không kém, thì hình minh họa ở vỏ chai và hộp bánh sẽ tạo thành hình một cặp đôi đang âu yếm nhau.

Vì cả hai thương hiệu này đều đang phát hành sản phẩm mới tại cùng một thời điểm - trà vị sữa chua và Pocky hương chanh – nên họ đã quyết định ăn mừng bằng sự hợp tác của "Sweet Love Story" – hay “Chuyện tình ngọt ngào” này.

Mỗi chai trà mới của Kirin sẽ bao gồm một trong sáu nhân vật quần áo gọn gàng; còn Pocky mới của Glico sẽ chỉ có một trong hai nhân vật mang bộ cánh màu vàng.

Các cửa hàng và khách hàng có thể kết hợp những chai trà và hộp bánh này để tạo ra 12 biến thể khác nhau của một cặp đôi đang chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn và vô cùng dễ thương.

Chiến dịch này đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng LGBT (Cộng đồng những người đồng tính ) của Nhật Bản, bao gồm cả các cặp vợ chồng đồng tính.


Tình yêu không phân biệt giới tính

Tình yêu không phân biệt giới tính

Đây là lần thứ 2 hai công ty này hợp tác để vẽ nên câu chuyện tình yêu. Vào năm 2010, họ đã kết hợp sản phẩm trà táo và Pocky mãng cầu mang hình minh họa của các cặp hoàng tử và công chúa.

Thiết kế bao bì này khá thông minh, bởi vì nếu chỉ mua một loại sản phẩm duy nhất, thì có nghĩa là bạn đang chia rẽ những cặp đôi đáng yêu này đấy! Kết hợp cả trà và Pocky sẽ cho phép người mua trở thành những ông tơ bà nguyệt, thôi thúc bản năng mai mối của họ.

Vả lại, mấy ai có thể cưỡng lại hương vị thơm ngon của combo trà bánh này chứ?

Và, đừng trở thành kẻ xấu tính phá vỡ tình yêu của họ nhé!

Ngân Hà

Theo Mentalfloss

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm