K+ tuyên bố độc quyền giải ngoại hạng Anh trong ba mùa

26/07/2013 09:58 AM | Kinh doanh

K+ tuyên bố độc quyền giải ngoại hạng Anh trong ba mùa

K+ tuyên bố độc quyền giải ngoại hạng Anh trong ba mùa
Sau thời gian gây nhiều tranh cãi trong “cuộc chiến” bản quyền phát sóng giải ngoại hạng Anh (EPL), truyền hình số vệ tinh K+ đã tuyên bố mình “độc quyền” EPL trong ba mùa (2013-2016).

Ngày 25-7, trong cuộc họp báo tại Hà Nội, K+ khẳng định việc sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ giải ngoại hạng Anh (tất cả 380 trận đấu). Duy nhất chỉ có K+ “độc quyền” gần như tất cả trận trong ngày Chủ nhật và các trận đấu sớm ngày thứ Bảy và một số trận khác. 

Trước câu hỏi liệu việc độc quyền này có gây ảnh hưởng đến người xem, Tổng Giám đốc VSTV (đơn vị sở hữu K+) Cao Văn Liết giải thích các trận đấu vào thứ Bảy, Chủ nhật chỉ chiếm chưa đến 30% tổng số các trận đấu của mùa giải. Hơn nữa, phía K+ cho rằng họ không mua độc quyền các giải đấu mang tính đại chúng như World Cup, Euro… K+ chỉ mua độc quyền các trận mang tính thương mại và những việc này đều tuân thủ đúng theo luật. 

Ngoài ra, K+ cũng tiến hành hợp tác có điều kiệu với các đài truyền hình trả tiền khác trong việc truyền phát sóng lại EPL. Theo thông tin cho biết K+ hợp tác với ba đơn vị truyền hình là Viettel, VCTV cáp và FPT.

Theo Nguyễn Dân

thuyntt

Pháp Luật Tp.HCM

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giám đốc marketing của Vinamilk từ chức

Ông Phan Minh Tiên sẽ thôi làm Giám đốc marketing của Vinamilk từ ngày 1/6 tới đây, sau 7 năm gắn bó.

Toàn thị trường rung chuyển khi Trung Quốc tuyên bố “thắt chặt thòng lọng” với tiền số

Elon Musk cũng không thể lường trước được bước đi này của Trung Quốc với tiền số.

Việt Nam chốt mua 31 triệu liều vắc-xin Covid-19 của Pfizer

Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết Việt Nam vừa ký thoả thuận mua 31 triệu liều vắc-xin ngừa Covid-19 của Pfizer. Đến nay, hơn 1 triệu liều vắc-xin Covid-19 đã được tiêm cho nhóm đối tượng ưu tiên.

Tư duy đầu tư của "Hoa hậu chứng khoán" Mai Phương Thúy: Nếu mất ngủ vì 10 triệu đồng thì làm sao kiếm được 20 triệu!

Quan điểm của Mai Phương Thúy là phải chấp nhận thất bại, đối diện với rủi ro. Chưa có thất bại lớn, có thể do may mắn nhưng cô luôn chuẩn bị cho thất bại lớn.

Đọc thêm