[Infographic] Làm thế nào để đối phó với công cụ chặn quảng cáo?

03/11/2015 10:19 AM | Kinh doanh

Các nhà marketing chắc chắn là những người khó chịu nhất trước sự gia tăng chóng mặt của các công cụ chặn quảng cáo.

[Infographic] Làm thế nào để đối phó với công cụ chặn quảng cáo?

Đối với nhiều người sử dụng Internet, việc đóng một quảng cáo pop-up giờ đây đã trở nên quá phổ biến và được hành động theo bản năng. Thậm chí, ngày càng nhiều người đang dùng thêm các phần mềm giúp chặn quảng cáo cho máy tính của họ.

Khi phần mềm chặn quảng cáo được cài đặt, hiển thị và quảng cáo pop-up bị ngăn cản. Người dùng có thể tự do lướt Internet mà không cần xem quảng cáo 32s hoặc nhìn chằm chằm vào một quảng cáo trong 5s. Nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà quảng cáo và nhà phát hành?

Thành Quân

Theo Signal

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

50 triệu USD và giấc mơ lớn phía sau The Coffee House, Juno, Haravan… của Đinh Anh Huân

Mới đây nguồn tin từ TechinAsia cho biết, quỹ đầu tư Ficus được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động Đinh Anh Huân vừa được một quỹ đứng sau bởi tỷ phú Jack Ma rót vốn 50 triệu USD. Thương vụ gọi vốn này sẽ góp phần giúp ông Huân thực hiện được giấc mơ đưa sản phẩm công nghệ, dịch vụ Việt Nam ra thế giới.

Cuộc trò chuyện giữa tỷ phú Jack Ma và ông Trương Gia Bình tiết lộ công thức 'từ 0 đến 1' để khởi nghiệp thành công

Trong khuôn khổ sự kiện do Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (Vida) tổ chức sáng 27/10, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT, cũng đồng thời là Chủ tịch Vida đã có nhiều chia sẻ thiết thực liên quan đến câu chuyện khởi nghiệp.

Rapper Suboi - từ cô gái bị bạo hành thành “nữ hoàng” Rap Việt, được Toyota, Grab, H&M,... săn đón: “Chết” ở tuổi 25 và làm đại gia của chính mình ở tuổi 29

Dù trải qua nhiều biến cố, khó khăn nhưng sau cùng, nàng rapper vẫn giữ niềm lạc quan và tình yêu cuộc sống. Cô dẫn lại câu hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Lê Hựu Hà: "Bạn thân ơi, cố gắng yêu thương đời. Dù đời không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài”.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm