Dược Hậu Giang chuẩn bị lấn sân kinh doanh…nước đóng chai

01/09/2015 08:37 AM | Kinh doanh

Hiện tại, ngành nghề sản xuất, kinh doanh nước tinh khiết đóng chai của DHG Pharma chưa được đăng ký, do đó HĐQT công ty tổ chức cuộc họp ĐHCĐ bất thường đề xin ý kiến cổ đông thông qua.

Dược Hậu Giang chuẩn bị lấn sân kinh doanh…nước đóng chai

CTCP Dược Hậu Giang (Mã CK: DHG) thông báo ngày chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHCĐ bất thường lấy ý kiến về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Cụ thể, nội dung cuộc họp nhằm mục đích sửa đổi Điều 4 Điều lệ tổ chức và hoạt động của CTCP Dược Hậu Giang về bổ sung ngành nghề kinh doanh Công ty (Sản xuất và kinh doanh nước tinh khiết đóng chai).

Ngày giao dịch không hưởng quyền tham dự ĐHCĐ là 9/9/2015. Cuộc họp được tổ chức tại trụ sở công ty tại 288Bis Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Trước đó, ngày 8/6/2015, HĐQT công ty đã ban hành quyết định thông qua chủ trương giải thể công ty con 100% vốn là Công ty TNHH MTV Dược liệu DHG (DHG Nature).

Máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất của DHG Nature sau khi giải thể được chuyển về DHG Pharma tiếp tục sản xuất.

Hiện tại, ngành nghề sản xuất, kinh doanh nước tinh khiết đóng chai của DHG Pharma chưa được đăng ký, do đó HĐQT công ty tổ chức cuộc họp ĐHCĐ bất thường đề xin ý kiến cổ đông thông qua.

 

 

Theo Hoàng Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quảng cáo "trộm vía" như Sơn Tùng M-TP: Biti’s, Oppo đều phất lên như diều gặp gió, tới lượt Vinfast bứt phá?

Thành công của Oppo tại thị trường Việt Nam luôn gắn chặt với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP, đến mức nhiều người còn quen miệng gọi Oppo là "điện thoại Sơn Tùng". Trong khi đó, Sơn Tùng cũng góp công lớn trong việc giúp Biti's tìm lại được hào quang, dần lấy lại vị thế "thương hiệu quốc dân" sau nhiều năm.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đang phá vỡ nhiều kỷ lục, YouTube phải trả cho Sơn Tùng M-TP bao nhiêu tiền?

Soi nhanh qua cách trả tiền dựa trên lượt xem mới của YouTube trên một số trang thống kê uy tín cung cấp, chúng ta có thể nhẩm nhanh được số tiền "khủng" mà Sơn Tùng M-TP thu về sau vài giờ ra mắt MV mới.

Nhiều người "sập bẫy" thẻ tiết kiệm điện, chuyên gia kỹ thuật lên tiếng cảnh báo: Những ai đang sử dụng nên "tháo ngay"

Dù không mang lại công năng là giảm mức tiêu thụ điện nhưng sản phẩm thẻ tiết kiệm điện vẫn đang được rao bán rầm rộ với những lời quảng cáo hấp dẫn khiến nhiều người tiêu dùng sập bẫy.

Bloomberg viết về sự thật đằng sau cuộc bành trướng của Huawei: Một vụ hacker tấn công và cái chết của gã khổng lồ viễn thông số 1 thế giới

Nhưng có một sự thật là sau khi Nortel bị phá sản, Huawei đã tận dụng điều đó để nhanh chóng trở thành gã khổng lồ viễn thông trên toàn thế giới. Công ty Trung Quốc này đã chiếm lấy những khách hàng lớn nhất của Nortel, chiêu mộ những kỹ sư hàng đầu của Nortel, phát triển công nghệ và chiếm lấy vị trí số 1 một cách dễ dàng.

Đọc thêm