Chuỗi cửa hàng của Golden Gate ngừng tiếp nhận voucher của Nhóm Mua

16/11/2012 16:28 PM | Kinh doanh

Lẩu Kichi-kichi, Sumo BBQ, Nhà hàng 3 con cừu thuộc hệ thống của Golden Gate JSC đều từ chối tiếp nhận voucher của Nhóm Mua

Theo tìm hiểu, một số công ty là nhà cung cấp cho dịch vụ của Nhóm Mua đã dừng toàn bộ việc tiếp nhận voucher.

Các nhãn hiệu trong chuỗi nhà hàng của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Cổng Vàng

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cổng Vàng hiện là một nhà cung cấp lớn, sử dụng khá nhiều thương hiệu "chạy deal" theo hình thức mua theo nhóm tại Nhóm Mua như Chuỗi Nhà hàng Sumo BBQ, Lẩu băng chuyền Kichi Kichi, Nhà hàng Ba Con Cừu.

Liên hệ với Golden Gate Group chiều ngày 16/11, đại diện của Công ty CP Cổng Vàng - Golden Gate trao đổi với CafeBiz, từ ngày 16/11, sau thông tin Nhóm Mua đang gặp sự cố, tất cả hệ thống nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate sẽ tạm dừng tiếp nhận voucher của Nhóm Mua cho đến khi công ty này hoạt động lại bình thường.

“Việc Golden Gate ngừng tiếp nhận voucher hoàn toàn là do vấn đề của Nhóm Mua trong những ngày qua. Hiện tại nếu khách hàng đến ăn mang theo voucher của Nhóm Mua thì cũng sẽ không thể sử dụng, các cửa hàng chỉ  có thể sẽ chiết khấu hoặc đưa ra những ưu đãi thêm cho khách hàng.

Đại diện của Golden Gate cũng cho biết, hiện vẫn chưa thể biết được thời điểm sẽ tiếp nhận lại voucher của Nhóm Mua.

“Phía Nhóm Mua thông báo nhiều khả năng tuần sau hoạt động trở lại, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về thời điểm chính thức của công ty, vì vậy chúng tôi cũng không thể đảm bảo được điều này."

Quốc Dũng - Khánh Linh

kyanh

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm