Cậu chủ nhỏ Đại Nam cực kì nghe lời, tiết lộ người quyền lực nhất trong gia đình

11/10/2021 04:02 PM | Sống

Cậu chủ nhỏ Đại Nam đã rất biết lấy lòng mẹ và chị gái.

Cậu chủ nhỏ Đại Nam cực kì nghe lời, tiết lộ người quyền lực nhất trong gia đình

Ngoài gia tài gần 7000 tỷ, có một gia tài cao quý hơn mà ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng luôn giữ gìn, chăm sóc. Tuy nhỏ tuổi cậu nhỏ Đại Nam được khen ngợi bởi tính cách ngoan ngoãn, lễ phép.

Cậu chủ nhỏ Đại Nam cực kì nghe lời, tiết lộ người quyền lực nhất trong gia đình  - Ảnh 1.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một video Huỳnh Hằng Hữu nói chuyện cùng mẹ. Cậu chủ nhỏ Đại Nam khẳng định.

"Con là phiên bản thu nhỏ của ba con, ai cũng nói vậy luôn. Ba con thì đẹp trai, giỏi, thông  minh, chịu khó học, Hữu cũng vậy".

Đặc biệt khi được bà Phương Hằng hỏi thêm: "Có yêu mẹ không? Yêu Nhất không? Ở trong nhà ai là đại ca". Ngay sau đó, cậu chủ nhỏ Đại Nam đã lập tức trả lời "Ba và con". Khi được hỏi lại thì Hằng Hữu có bổ sung: "Mẹ và chị My cũng là đại ca. Ai cũng là đại ca hết".

Cậu chủ nhỏ Đại Nam tiết lộ người quyền lực nhất trong gia đình.

Đáng chú ý hơn khi ở phần cuối clip cậu chủ nhỏ nghe lời mẹ răm rắp, không dám cãi lại. Hành động của cậu chủ nhỏ Đại Nam nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, ai cũng khen cậu bé dễ thương, giỏi giang.

Được biết, Huỳnh Hằng Hữu sinh ngày 21/9/2012, con trai duy nhất của ông bà chủ Đại Nam - mệnh danh là "tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam" trên kênh YouTube hơn 4,3 nghìn lượt theo dõi đã giới thiệu kênh TikTok.

Thu Phương

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  Huỳnh Hằng Hữu
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chaebol - Những tập đoàn tài phiệt thống trị Hàn Quốc: Doanh thu của riêng Samsung và Hyundai tương đương 20% GDP cả nước, chi phối toàn bộ nền kinh tế

Chaebol quyền lực như thế nào mà các nhà tài phiệt Hàn Quốc lại là xứng đáng là "Bố đường" 5 sao trong làng bồ nhí?

Grab chính thức lên sàn: Lần đầu tiên Lễ rung chuông NASDAQ được tổ chức ở một nước Đông Nam Á

"Ông Anthony và đội ngũ nhân sự của mình đã làm việc ngày đêm để mang buổi lễ vốn được tổ chức theo truyền thống tại New York đến ngôi nhà chung Đông Nam Á, bởi họ muốn buổi lễ được diễn ra tại Đông Nam Á - nơi Grab khởi nghiệp", ông Bob McCooey, Chủ tịch Nasdaq khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết.

Những "leader đọc lệnh" trong đường dây đánh bạc hơn 87.000 tỷ hoạt động như thế nào trước khi bị triệt phá?

Công an xác định đường dây đánh bạc hơn 87.000 tỷ ở TP.HCM, thu giữ nhiều siêu xe của các "leader đọc lệnh" rất tinh vi, bí mật, thay đổi thủ đoạn đặt cược thông qua việc sử dụng tiền Việt Nam để mua các loại tiền điện tử (Ethereum, USDT, TRON..), liên kết với các sàn tài chính để quy đổi, nạp/rút tiền…

Đọc thêm