Cắt mác không lộ, không còn chỉ thừa, áp dụng ngay bí quyết nhanh gọn này!

26/10/2017 10:39 AM | Sống

Vấn đề mác áo làm cổ bạn ngứa rát, tấy đỏ sẽ chẳng còn khiến bạn khó chịu nữa, hãy áp dụng luôn mẹo vặt này nhé.

Cắt mác không lộ, không còn chỉ thừa, áp dụng ngay bí quyết nhanh gọn này!

Nhiều khi chúng ta mua được một chiếc áo hay đơn giản chỉ là một cái khăn rất hợp ý nhưng khi thử lên người lại hay có một cái mác nhỏ ghi tên thương hiệu được gắn ở phía cổ áo hay cạnh sườn.

Cái mác nhỏ nhưng lại khiến chúng ta cảm thấy khó chịu vì mác quần áo tiếp xúc với da, gây cộm ngứa, thậm chí đối với những người có làn da nhạy cảm có thể bị ửng đỏ, đau rát, khi hoạt động ngoài trời đổ mồ hôi còn khó chịu gấp vạn lần.

Tuy nhiên, chỉ cần áp dụng theo cách tháo mác quần áo vừa nhanh gọn, không phải mang đến tiệm may lại vừa không làm rách áo sau đây thì đảm bảo vấn đề bực mình ấy sẽ không còn nữa.

Dụng cụ chuẩn bị:

- Áo, quần hoặc khăn

- Kéo

- Nhíp


Hướng dẫn các bước tháo mác nhanh gọn:

- Trước tiên, bạn nên kéo căng mác áo để phần chỉ lộ ra, rồi dùng kéo cứa nhẹ để mắt chỉ đầu tiên đứt. Sau đó tiếp tục cứa mắt chỉ ở đầu còn lại đứt tiếp. Bạn nên nhớ, đừng cứa quá mạnh tay hoặc cắt đứt mác áo ngay lần đầu tiên vì có thể sẽ cắt phải áo.

Cắt mác không lộ, không còn chỉ thừa, áp dụng ngay bí quyết nhanh gọn này! - Ảnh 2.

- Bước tiếp theo, bạn cầm chặt mác áo và giật thật mạnh để mác áo đứt hẳn khỏi áo.

Cắt mác không lộ, không còn chỉ thừa, áp dụng ngay bí quyết nhanh gọn này! - Ảnh 3.

- Cuối cùng, bạn dùng nhịp gắp hết phần lông và chỉ thừa còn sót lại trên áo.

Cắt mác không lộ, không còn chỉ thừa, áp dụng ngay bí quyết nhanh gọn này! - Ảnh 4.

Và dưới đây chính là sản phẩm sau khi tháo mác áo xong. Chắc chắn chiếc áo sau khi cắt mác sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái khi hoạt động bên ngoài hơn.

Cắt mác không lộ, không còn chỉ thừa, áp dụng ngay bí quyết nhanh gọn này! - Ảnh 5.

Chỉ vài bước đơn giản mà không làm áo bị rách hay dão vải, thậm chí không để thừa mác. Vậy nên khi gặp trường hợp tương tự thì hãy áp dụng ngay cách tháo mác quần áo này nhé, ngay cả các bạn nam không khéo léo cũng có thể làm được dễ dàng.

Video đầy đủ các bước hướng dẫn tháo mác quần áo nhanh gọn, ngay cả các bạn nam vụng về cũng có thể làm được!

*Theo: Coed Monkey/Soft Custom Apparel

Ninh Linh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Apple của Tim Cook' - Biến 'tác phẩm' của Steve Jobs trở thành công ty nghìn tỷ USD, kinh doanh giỏi nhất thế giới bằng một phong cách lãnh đạo khác biệt hoàn toàn

Ngày Steve Jobs mất, mọi người đã tin rằng "mọi thứ chấm hết với Apple" nhưng Tim Cook đã chứng minh sự thật không phải vậy.

Thêm 6 ca mắc mới COVID-19, trong đó 4 ca ở Đà Nẵng, Việt Nam có 847 bệnh nhân

Bản tin lúc 18h ngày 10/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đã ghi nhận 6 ca mắc mới COVID-19, trong đó 01 ca ở Quảng Nam, 04 ca ở Đà Nẵng và 01 ca nhập cảnh tại TP. Hồ Chí Minh được cách ly ngay. Đến thời điểm này, Việt Nam có 847 bệnh nhân.

Bill Gates chi 150 triệu USD để hạ giá vắc-xin COVID-19 cho các nước nghèo: Chỉ còn 3 đô một liều rẻ gấp 10 lần so với nước giàu

Hiện nay, trên thế giới cũng đang có khoảng gần 200 loại vắc-xin COVID-19 được nghiên cứu phát triển, 28 trong số đó đã tiến tới thử nghiệm lâm sàng. Ít nhất 5 vắc-xin đã đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi xin cấp phép thương mại hóa.

Có gì đằng sau những buổi livestream ngàn view, chốt đơn 'thoăn thoắt' không kịp đếm?

Người tiêu dùng ngày nay đã 'tỉnh táo' hơn trước rất nhiều, nhưng các chiêu trò livestream cũng ngày càng trở nên tinh vi hơn.

Đọc thêm