Cập bến TPHCM, Bùi Tiến Dũng gửi tâm thư xúc động tới Hà Nội FC

18/12/2019 19:00 PM | Xã hội

Sau khi quyết định cập bến CLB TPHCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã gửi tâm thư cảm ơn tới BLĐ và CĐV của Hà Nội FC.

Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã quyết định chia tay Hà Nội FC sau 1 mùa giải gắn bó và điểm đến tiếp theo của thủ thành sinh năm 1997 là CLB TPHCM. Đây là điều đã được dự báo trước khi trước đó Bùi Tiến Dũng liên tục phải ngồi dự bị ở đội bóng Thủ đô trong mùa giải vừa qua.

Cập bến TPHCM, Bùi Tiến Dũng gửi tâm thư xúc động tới Hà Nội FC - Ảnh 1.
Bùi Tiến Dũng gửi tâm thư xúc động tới Ban lãnh đạo và CĐV Hà Nội FC. (Ảnh: FBNV)

Được biết, thủ thành của U23 Việt Nam sẽ chơi cho đội chủ sân Thống Nhất theo bản hợp đồng có thời hạn ba năm. Mức lương thưởng, chi tiết của Tiến Dũng tại đội bóng đương kim Á quân V-League không được tiết lộ.

Sau khi chính thức chia tay Hà Nội FC, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã viết tâm thư cảm ơn tới Ban lãnh đạo và CĐV của Hà Nội FC trong quãng thời gian khoác áo đội chủ sân Hàng Đẫy.

“Tôi đã có được những kỷ niệm tuyệt đẹp trong màu áo này, được trải nghiệm với bầu khí sôi động và văn mình mà cổ động viên nơi đây đem lại sẽ là ký ức không thể nào phai nhạt. Tuy nhiên năm vừa qua có những điều chưa thực sự suôn sẻ với cá nhân tôi, điều này thúc đẩy bản thân tôi cần phải tìm cho mình 1 môi trường mới.

Với tất cả sự tôn trọng, tôi xin cảm ơn BLĐ Hà Nội FC, cảm ơn những CĐV nhiệt tình và trung thành của CLB. Hà Nội FC là 1 tập thể mạnh, tôi tin những đồng nghiệp của tôi tại nơi đây có thể cạnh tranh sòng phẳng ở bất kể giải đấu nào mà họ tham dự, chúc CLB sẽ giành được nhiều thành công trong thời gian tới, chúc những CĐV Hà Nội FC luôn mạnh khoẻ để có thể tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà CLB đem lại.

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã luôn ủng hộ cho tôi trong suốt thời gian qua!”.

Việc gia nhập CLB TPHCM trong mùa giải 2020 cũng sẽ có thể sẽ giúp Bùi Tiến Dũng làm được điều mà chưa cầu thủ Việt Nam nào làm được, đó là thi đấu ở đấu trường AFC Cup trong 3 mùa giải liên tiếp. Trước đó anh ra sân cho CLB Thanh Hóa ở AFC Cup 2018 và Hà Nội FC ở AFC Cup 2019.

Theo PV

Cùng chuyên mục
XEM