Cần đáp ứng những điều kiện ra sao để thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung?

15/04/2022 06:00 PM | Sống

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là phương pháp đơn giản nhất trong việc hỗ trợ sinh sản.

Cần đáp ứng những điều kiện ra sao để thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung?

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung

Trong Livestream Chuyện khó có bác sỹ, một độc giả đặt câu hỏi: ''Tôi muốn thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung để sinh con, nhưng muốn thực hiện cần phải đáp ứng điều kiện sức khoẻ như thế nào?''.

Trả lời vấn đề này, BS Phạm Thị Thùy Dương - Trưởng khoa lâm sàng Trung tâm HTSS IVF Hồng Ngọc cho biết: "Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là phương pháp hỗ trợ sinh sản đơn giản nhất nên đây cũng là phương pháp được các cặp vợ chồng chọn sử dụng đầu tiên.

Để tiến hành, bác sỹ sẽ lấy tinh trùng của chồng rồi lọc rửa, loại bỏ bớt tinh dịch rồi chọn những con tinh trùng khoẻ mạnh nhất. Để biết mình có phù hợp hay không thì bạn cần đến bệnh viện để được bác sỹ thăm khám. Đồng thời, đạt một số yêu cầu tối thiểu như: Một bên vòi trứng thông; tử cung đủ mang thai; có rụng trứng hoặc buồng trứng đáp ứng với phương pháp kích thích rụng trứng.''.

Cần đáp ứng những điều kiện ra sao để thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung? - Ảnh 2.
https://cafebiz.vn/can-dap-ung-nhung-dieu-kien-ra-sao-de-thuc-hien-phuong-phap-bom-tinh-trung-vao-buong-tu-cung-20220415161644488.chn

Nguyễn Phượng

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tập đoàn của Warren Buffett báo lỗ 53 tỷ USD

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett cũng không tránh được thua lỗ khi thị trường ảm đạm.

BizInsider

Hai ông lớn ngành nhựa xây dựng "bắc Tiền Phong, nam Bình Minh" hiện đang làm ăn ra sao?

Ngành nhựa Việt Nam được chia thành 2 nhóm lớn là sản xuất nhựa bao bì và nhựa xây dựng. Ngành nhựa xây dựng sản xuất ra các sản phẩm như cửa nhựa, ống nước, tấm trần, sàn nhựa,..

THACO đặt mục tiêu mở 20 đại siêu thị Emart, doanh thu 1 tỷ USD

Sau hơn 1 năm từ tin đồn: Emart Việt Nam "bán mình" cho THACO, bây giờ THACO – chính xác hơn là THISO Retail đã chính thức ra mắt, đồng thời tiết lộ mục tiêu vô cùng tham vọng: mở 20 đại siêu thị Emart khắp Việt Nam nhằm tạo ra doanh thu 1 tỷ USD vào 2026. Một trong những đối thủ trực tiếp của Emart là đại siêu thị Co.opXtra hiện có 5 địa điểm.

Báo Tây Ban Nha đưa tin hai nghệ sĩ Việt vướng lùm xùm ở Majorca được trả hộ chiếu

Tòa án Palma – nơi điều tra cáo buộc hai nghệ sĩ Việt Nam hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx (Majorca, Tây Ban Nha) đã quyết định trả lại hộ chiếu cho hai người này, và họ có thể về nước.

Đọc thêm