Cận cảnh căn villa 90 triệu/đêm ở Phú Yên dành cho giới nhà giàu, chi tiết đắt tiền nhất khiến ai cũng trầm trồ

29/03/2022 08:48 AM | Sống

Có giá tận 90 triệu/đêm, villa này có điều gì đáng giá vậy?

Thời gian gần đây, các khu resort, villa nghỉ dưỡng đắt đỏ nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Từ mức giá vài chục triệu cho đến cả trăm triệu đồng cho 1 đêm, con số khiến ai cũng ngã ngửa, thế nhưng nó lại càng khiến người ta tò mò xem thật sự có gì bên trong mà có giá lên cao tới như vậy.

Như mới đây, beauty blogger Hannah Olala đã review chi tiết về một căn villa nằm ngay tại bờ biển ở Phú Yên có giá lên tới 90 triệu/đêm. Liệu bên trong có gì ấn tượng.

Cận cảnh căn villa 90 triệu/đêm ở Phú Yên dành cho giới nhà giàu, chi tiết đắt tiền nhất khiến ai cũng trầm trồ  

Theo chia sẻ của Hannah Olala, căn villa này có 4 phòng ngủ. Kiến trúc, nội thất không kém phần sang chảnh, tiện nghi lại vô cùng đầy đủ. Các khu vực phòng ngủ cho tới khu vực sinh hoạt chung, ban công, bồn tắm đều được trang bị đầy đủ.

Cận cảnh căn villa 90 triệu/đêm ở Phú Yên dành cho giới nhà giàu, chi tiết đắt tiền nhất khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 2.
Cận cảnh căn villa 90 triệu/đêm ở Phú Yên dành cho giới nhà giàu, chi tiết đắt tiền nhất khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 3.
Cận cảnh căn villa 90 triệu/đêm ở Phú Yên dành cho giới nhà giàu, chi tiết đắt tiền nhất khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 4.
Cận cảnh căn villa 90 triệu/đêm ở Phú Yên dành cho giới nhà giàu, chi tiết đắt tiền nhất khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 5.

Tuy nhiên, điều gây ấn tượng nhất mà theo Hannah Olala là yếu tố đáng tiền nhất chính là view triệu đô của căn villa này. Cụ thể, không chỉ view của các căn phòng mà bể bơi vô cực có view nhìn thẳng ra biển, đẹp hút mắt.

Cận cảnh căn villa 90 triệu/đêm ở Phú Yên dành cho giới nhà giàu, chi tiết đắt tiền nhất khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 6.
Cận cảnh căn villa 90 triệu/đêm ở Phú Yên dành cho giới nhà giàu, chi tiết đắt tiền nhất khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 7.
Cận cảnh căn villa 90 triệu/đêm ở Phú Yên dành cho giới nhà giàu, chi tiết đắt tiền nhất khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 8.

Bên dưới phần bình luận, các cư dân mạng cũng trầm trồ không ngớt về căn villa đáng giá 90 triệu/đêm này.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về căn villa trên?

Nguồn: TikTok nhân vật

Theo Hạ Linh

Cùng chuyên mục
XEM