Cái bắt tay giữa 4 ông lớn trên thị trường bảo hiểm liên kết đầu tư

07/04/2021 07:30 PM | Kinh doanh

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa chính thức ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ "Đầu Tư Thịnh Vượng".

Cái bắt tay giữa 4 ông lớn trên thị trường bảo hiểm liên kết đầu tư

Sản phẩm mới sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, được phân phối độc quyền qua hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của VPBank với các quỹ liên kết đầu tư được quản lý bởi VCBF và SSI.

"Đầu Tư Thịnh Vượng" là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư, được thiết kế gồm nhiều gói khác nhau, linh hoạt giữa bảo hiểm và đầu tư, phù hợp khẩu vị, nhu cầu và kỳ vọng sinh lời của từng khách hàng trong từng giai đoạn, giúp khách hàng quản lý hiệu quả và linh hoạt tài chính cá nhân, đồng thời bảo vệ trước các rủi ro về sức khoẻ và tính mạng, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Ông Phùng Duy Khương, Phó Tổng Giám đốc VPBank cho biết: "Đầu Tư Thịnh Vượng được AIA Việt Nam và VPBank giới thiệu ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng đối với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Đó không đơn thuần chỉ là các sản phẩm với mục tiêu bảo vệ cho bản thân và gia đình mà còn góp phần sinh lời một cách hiệu quả."

Cái bắt tay giữa 4 ông lớn trên thị trường bảo hiểm liên kết đầu tư - Ảnh 1.

Ông Phùng Duy Khương, Phó tổng giám đốc VPBank.

Đây cũng là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay tích hợp bảo hiểm bệnh ung thư ngay trong sản phẩm chính, và cho phép nhận trước 25% số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh. Tính năng này đi theo chiến lược chuyển đổi từ "nhà chi trả" thành "người bạn đồng hành" của AIA Việt Nam, giữa bối cảnh ung thư đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dân cả nước.

Cùng với việc đa dạng 3 quỹ đầu tư và linh hoạt chuyển đổi, có thể nói, "Đầu Tư Thịnh Vượng" là sản phẩm bảo hiểm ưu việt bậc nhất hiện nay, "đo ni đóng giày" vừa vặn với nhu cầu của từng khách hàng.

Được quản lý bởi Công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam

Thời điểm tham gia, khách hàng có thể chọn một trong 3 quỹ liên kết đầu tư, gồm: Quỹ thận trọng, Quỹ cân bằng và Quỹ tăng trưởng, với mức độ rủi ro và tăng trưởng vốn khác nhau. Quỹ thận trọng có mức rủi ro thấp, giúp bảo toàn vốn, tạo thu nhập ổn định cho người tham gia ưa chuộng đầu tư an toàn. Quỹ cân bằng có mức rủi ro trung bình, cân đối giữa sự ổn định và tăng trưởng vốn trong trung lẫn dài hạn. Quỹ tăng trưởng có mức rủi ro cao hơn, đi kèm lợi nhuận đầu tư hấp dẫn hơn rất nhiều.

Quản lý cả 3 quỹ này là 2 công ty quản lý quỹ có tiềm năng tài chính vững mạnh và giàu kinh nghiệm hàng đầu hiện nay: Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Vietcombank (VCBF) và Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSI). Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm uỷ thác cho các đối tác quản lý quỹ này đầu tư sinh lời, gia tăng tài sản.

Cái bắt tay giữa 4 ông lớn trên thị trường bảo hiểm liên kết đầu tư - Ảnh 2.

Bà Vũ Lê Mộng Hà, Phó tổng giám đốc Phát triển Kinh doanh Kênh đối tác AIA Việt Nam.

Chia sẻ về lý do ra mắt sản phẩm này, bà Vũ Lê Mộng Hà, Phó tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Kênh đối tác AIA Việt Nam cho hay: "Tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả đang là bài toán khó của nhiều khách hàng. Họ mong muốn tài sản tiếp tục sinh lời trong tương lai, trong khi không có nhiều thời gian, thông tin, kinh nghiệm, vốn để có thể đầu tư vào các kênh truyền thống. Vì vậy, sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư mới đã ra đời, nhằm giải quyết nhu cầu đầu tư này và mang đến sự an tâm tài chính - sức khoẻ cho khách hàng".

Chủ động lựa chọn và linh hoạt điều chỉnh kế hoạch đầu tư

"Đầu Tư Thịnh Vượng" không chỉ hợp khẩu vị người tham gia, mà còn mang đến loạt lợi ích vượt trội. Sau khi tham gia "Đầu Tư Thịnh Vượng", khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh gói sản phẩm theo nhu cầu và kỳ vọng sinh lời của bản thân trong từng giai đoạn.

Cụ thể, người tham gia có thể chủ động lựa chọn và linh hoạt điều chỉnh kế hoạch đầu tư theo nhu cầu và khả năng tài chính tại thời điểm đó bằng cách đầu tư thêm khi công việc thăng tiến, thu nhập khả quan hoặc duy trì đóng phí đều đặn để hưởng kết quả đầu tư và nhận thưởng. "Đây là điểm khác biệt vượt trội của sản phẩm so với thị trường - một mắt xích trong chuỗi những cải tiến sản phẩm nhằm cá nhân hóa gói giải pháp đầu tư tài chính tối ưu theo khẩu vị rủi ro của mỗi khách hàng theo từng thời kỳ mà VPBank đã và đang thực hiện. Chuỗi những trải nghiệm này có thể kể đến như: dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân, hệ thống tích điểm đổi quà với các giao dịch tài chính phát sinh, ưu đãi phí khi là khách hàng của các công ty chứng khoán là đối tác chiến lược." – Ông Gauraw Srivastava, Giám đốc Phân khúc Khách hàng Ưu tiên của VPBank nhấn mạnh.

Cái bắt tay giữa 4 ông lớn trên thị trường bảo hiểm liên kết đầu tư - Ảnh 3.

Ông Gauraw Srivastava, Giám đốc Phân khúc Khách hàng Ưu tiên của VPBank.

Sản phẩm cũng cho phép khách hàng chủ động lựa chọn chuyển đổi cơ cấu đầu tư vào các quỹ. Ví dụ khi chứng khoán tăng trưởng nóng, cơ hội sinh lời hấp dẫn, chọn đầu tư vào Quỹ tăng trưởng để gia tăng tài sản nhanh chóng. Trong thời điểm thị trường chững lại, dễ dàng rút một phần hoặc toàn bộ về Quỹ cân bằng, hoặc đổi đầu tư sang Quỹ thận trọng để bảo toàn vốn bền vững.

Cái bắt tay giữa 4 ông lớn trên thị trường bảo hiểm liên kết đầu tư - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể linh hoạt rút ra một phần tiền đầu tư vào bất cứ lúc nào, theo mục tiêu và nhu cầu tài chính cấp bách trong từng giai đoạn. Chẳng hạn, khi cần ngân sách để mua nhà, mua xe, cho con học đại học, cần vốn kinh doanh... bạn có thể gửi yêu cầu rút tiền đến công ty mà không mất phí.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuyên bố khách phải trả tối thiểu 11,5 tỷ đồng mới phục vụ, công ty của NTK Thái Công kinh doanh ra sao?

Dù thu cả chục tỷ cho mỗi hợp đồng nhưng điều bất ngờ là, công ty của NTK Thái Công chỉ lãi "bèo bọt" vài trăm triệu đồng mỗi năm, thậm chí năm gần nhất còn thua lỗ.

Chủ tịch Cenland: Qua đợt sốt đất này, có thể sẽ rất nhiều người mất nhà mất cửa

Ông Nguyễn Trung Vũ cho biết, người làm bất động sản chuyên nghiệp như ông không hề thích thị trường sốt nóng như hiện nay, bởi sẽ khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ sập bẫy, thậm chí cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có thể dính bẫy.

Người bán hết nhà cửa, công ty thậm chí cả đồ chơi của con để 'tất tay' mua Bitcoin từ năm 2017 giờ ra sao?

Didi Taihuttu mua Bitcoin với giá 3.500 USD, giờ có giá 58.000 USD và vẫn chưa bán ra 1 đồng nào cả!

Tìm ra lỗ hổng bảo mật trong 5 phút, 2 chuyên gia Viettel chiến thắng cuộc thi an ninh mạng lớn nhất thế giới

Tại cuộc thi Pwn2Own do Zero Day Initiative, 2 chuyên gia Viettel đã tìm ra 5 lỗ hổng mới, trong đó hai lỗ hổng của Windows 10 và ba lỗ hổng của máy chủ Exchange. Các lỗ hổng này đều được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng.

Đọc thêm